5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
อบรมสาธิตทำอาหารจากคณะอาจารย์โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้รับเกียรติ จาก MR. Huang Sheng จากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี นครหนานหนิง สาธิตทำอาหารให้แก่นักศึกษา วิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ วิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมการประกอบอาหารไทย ภาคอีสาน ให้กับคณะนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อบรมการประกอบอาหารไทยภาคอีสาน ให้กับคณะนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมการประกอบอาหารไทยภาคเหนือ ให้กับนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมการประกอบอาหารไทยภาคเหนือ ให้กับคณะจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิต ณ อาคารศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โครงการเผยแพร่ความรู้วัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักศึกษาและอาจารย์จากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกวางซี
วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้นำคณะผู้บริหาร นักเรียนและอาจารย์ จากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี ประเทศจีน ในโครงการเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่สากล เข้าเยี่ยมชมวัฒนธรรมชุมชนแกะเกร็ด จังหวัดนนทบุรี และพาเดินชมตลาดนัดจตุจักร จังหวัด กรุงเทพมหานคร
อบรมหลักสูตรขนมอบเบื้องต้น2 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 24 - 25 พฤศจิกายน 2561 จัดอบรมหลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 2 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ และ อาจารย์จตุพร อ่อนพรม เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10206 อาคาร 10 ชั้น 2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ต้อนรับและพาคณะผู้บริหารจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี เยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ
วันที่ 23-26 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ต้อนรับและพาคณะผู้บริหารจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซีเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ เช่น ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถ.สิรินธร, เกาะเกร็ด, พระพรหมเอราวัณ และพระบรมมหาราชวัง
อบรมการประกอบอาหารและขนมไทยให้กับคณะอาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมการประกอบอาหารและขนมไทยให้กับคณะอาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมสาธิตทำอาหารจากคณะอาจารย์โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้รับเกียรติ จากอาจารย์ Huang Sheng จากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี นครหนานหนิง สาธิตทำอาหารให้แก่นักศึกษาคณะโรงเรียนการเรือน หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โครงการอบรมการประกอบอาหารไทยให้กับโรงเรียนจากนครหนานหนิงประเทศจีน
วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ว่าที่ ร.ต. ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง ตำแหน่งผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เป็นประธานกล่าวพิธีเปิดการอบรมโครงการอาหารไทยให้กับโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และได้นำคณะเยี่ยมชมหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมอาหารไทย(ภาคใต้)ให้นักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อบรมการประกอบอาหารไทย ภาคใต้ ให้กับนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ ผศ.ดร. นฤมล นันทรักษ์ เป็นวิทยากรสาธิต ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0435451
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup