5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
อบรมหลักสูตรอาหารไทย 1 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 1 - 2 มิถุนายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรอาหารไทย 1 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ราตรี เฆมวิลัย เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10206 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
จัดดิสเพลย์อาหารจากผลิตภัณฑ์ลัคกี้ยูเนี่ยน ในงาน Thaifex 2019
วันที่ 28 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2019 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดดิสเพลย์อาหารให้กับบริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ดส์ จำกัด โดยใช้ผลิตภัณฑ์ ของบริษัท อาทิเช่น ปูอัด ภายในงาน Thaifex 2019 ที่จัดขึ้น ณ อิมแพคอารีน่าเมืองทองธานี
อบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้ 2 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 25-26 พฤษภาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้2 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์จตุพร อ่อนพรม เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10205 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรขนมไทย 1 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์ - อาทิตย์)
วันที่ 25 - 26 พฤษภาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรขนมไทย 1 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พรดารา เขตต์ทองคำ และ อาจารย์ฉัตรชนก บุญไชย เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10206 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรอาหารว่างและขนม  ให้แก่พนักงาน กปร.
วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรการประกอบอาหารว่างและขนม ให้แก่ พนักงาน กปร. โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมส่วนบุคคลหลักสูตรอาหารไทย
วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมส่วนบุคคล หลักสูตรอาหารไทย ให้แก่ คณะชาวจีนและไทย จำนวน 4 ท่าน โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต ณ อาคาร12 ชั้น6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
จัดการเรียนการสอนให้กับนักเรียนศูนย์การเรียน บริษัท S&P ซินดิเคท จำกัด มหาชน
วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 - วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ร่วมกับ ศูนย์การเรียน บริษัท S&P ซินดิเคท จำกัด มหาชน จัดการเรียนการสอนให้กับนักเรียนศูนย์การเรียน บริษัท S&P ซินดิเคท จำกัด มหาชน จำนวน 37 คน ภายใต้โครงการศูนย์การเรียน 4 มุมเมือง ณ อาคาร 12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ร่วมจัดกิจกรรม "กล่องปริศนา" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019
วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ร่วมจัดกิจกรรม "กล่องปริศนา" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019 Theme 3 : Take action รู้ให้จริงผ่านสิ่งที่ได้ทำ ณ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ศูนย์การศึกษา นอกที่ตั้ง จังหวัดนครนายก
ร่วมจัดกิจกรรม "กล่องปริศนา" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019
วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ร่วมจัดกิจกรรม "กล่องปริศนา" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019 Theme 3 : Take action รู้ให้จริงผ่านสิ่งที่ได้ทำ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้ 1 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 11-12 พฤษภาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้1 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ และ อาจารย์จตุพร อ่อนพรม เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10205 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0493608
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup