5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
จำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายในงาน Food Pack Asia 2019 ณ ไบเทค บางนา
วันที่ 13 - 16 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้รับเชิญจากผู้จัดงานแสดงสินค้า Food Pack Asia 2019 ไปร่วมจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆ ณ Hall 101 Zone D51-D54 ไบเทคบางนา
กิจกรรม workshop ให้กับผู้ร่วมงาน Food Pack Asia 2019 ณ ไบเทคบางนา
วันที่ 13 - 16 กุมภาพันธ์ 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้รับเชิญจากผู้จัดงานแสดงสินค้า Food Pack Asia 2019 ร่วมจัดกิจกรรม workshop แต่งหน้าคัพเค้ก ให้กับผู้ร่วมงาน ณ ไบเทค บางนา
อบรมหลักสูตรอาหารไทย 2 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรอาหารไทย 2 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ราตรี เฆมวิลัย และอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10205 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรกาแฟและเบเกอรี่สำหรับกาแฟ ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์ - วันอาทิตย์)
วันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรกาแฟและเบเกอรี่สำหรับกาแฟ ระยะสั้น 2 วัน ณ อาคาร12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โครงการอบรมอาหารไทยสำหรับชาวต่างประเทศ (อบรมภริยาทูตครั้งที่ 2)
วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 บุคลากรของศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โดยอาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ และอาจารย์นคร แซ่สี ร่วมเป็นวิทยากรสาธิตของโครงการอบรมอาหารไทยสำหรับชาวต่างประเทศ ในหัวข้อ Rice as meal, Rice as life ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรอาหารไทย 1 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 2 - 3 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรอาหารไทย 1 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10206 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โครงการอบรมอาหารไทยสำหรับชาวต่างประเทศ (อบรมภริยาทูตครั้งที่ 1)
วันที่ 31 มกราคม 2562 บุคลากรของศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โดยอาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ และอาจารย์นคร แซ่สี ร่วมเป็นวิทยากรสาธิตของโครงการอบรมอาหารไทยสำหรับชาวต่างประเทศ ในหัวข้อ Rice as meal, Rice as life ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรบาร์และเครื่องดื่ม ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 26-27 มกราคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรบาร์และเครื่องดื่ม ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นราเดช ผู้วานิช เป็นวิทยากรสาธิต ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรอาหารว่างจีน ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์ - อาทิตย์)
วันที่ 26 - 27 มกราคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรอาหารว่างจีน ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พรดารา เขตต์ทองคำ เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10206 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรขนมไทย 1 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 19 - 20 มกราคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรขนมไทย 1 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พรดารา เขตต์ทองคำ เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10206 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0455999
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup