5
Prev
Next
 
แลกเปลี่ยนเทคนิคการประกอบอาหารจีนจากคณะอาจารย์โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี วิทยาเขตอาเซียน สาธารณรัฐประชาชนจีน
แลกเปลี่ยนเทคนิคการประกอบอาหารจีนจากคณะอาจารย์โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี วิทยาเขตอาเซียน สาธารณรัฐประชาชนจีน
 

วันที่ 19 มิถุนายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเกียรติ จากอาจารย์โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี วิทยาเขตอาเซียน สาธารณรัฐประชาชนจีน สาธิตทำอาหารจีน ในเมนู เป็ดยัดไส้แปดอย่าง(รูปร่างน้ำเต้า),ซุปปลาเปรี้่ยว,เสี่ยวหลงเปา,ขนมไหว้พระจันทร์ ให้แก่บุคลากรโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จำนวน 5 ท่าน  ณ โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี วิทยาเขตอาเซียน สาธารณรัฐประชาชนจีน

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //admin_pp

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 20 มิถุนายน 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001094
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup