วันที่ 19 มิถุนายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเกียรติ จากอาจารย์โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี วิทยาเขตอาเซียน สาธารณรัฐประชาชนจีน สาธิตทำอาหารจีน ในเมนู เป็ดยัดไส้แปดอย่าง(รูปร่างน้ำเต้า),ซุปปลาเปรี้่ยว,เสี่ยวหลงเปา,ขนมไหว้พระจันทร์ ให้แก่บุคลากรโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จำนวน 5 ท่าน ณ โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี วิทยาเขตอาเซียน สาธารณรัฐประชาชนจีน
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //admin_pp
|