5
Prev
Next
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 1 วัน เดือนมีนาคม 2568 [1 - 31 มีนาคม 2568]
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน มีนาคม 2568 [1 - 31 มีนาคม 2568]
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน กุมภาพันธ์ 2568 [1 - 28 กุมภาพันธ์ 2568]
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรขนมไทย (Plus) รุ่น 3 (วันเสาร์) [8 มีนาคม -  5 กรกฎาคม 2568]
 อบรมระยะยาว หลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก (Plus) รุ่น 10 [30 มีนาคม   -  6 กรกฎาคม  2568]
 อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย 210 (วันอาทิตย์) [2 มีนาคม  -  6  กรกฎาคม 2568]
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน มกราคม 2568 [1 - 31 มกราคม 2568]
 อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย 209 (วันเสาร์) [25 มกราคม  -  24  พฤษภาคม 2568]
หลักสูตรอาหารนานาชาติ ยุโรป (Plus) รุ่นที่ 99 [22 กุมภาพันธ์ - 24 พฤษภาคม 2568]
 

 
โครงการเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่สากล 2/2568 (อบรมวัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักเรียนจากสหราชอาณาจักร)
วันที่ 21 มกราคม 2568 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่สากล 2/2568 (อบรมวัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักเรียนจากสหราชอาณาจักร) ภายใต้โครงการ London-Bangkok World City Links 2025 ซึ่งมีผู้เข้าร่วมเป็นอาจารย์และนักเรียน จาก New City College จำนวน 14 คน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฉัตรชนก บุญไชย เป็นวิทยากรสาธิตอาหารไทยในเมนูผัดไทย ต้มยำกุ้ง กระทงทอง และข้าวเหนียวมะม่วง ณ ห้องบรรยายและสาธิต และห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โครงการเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่สากล 2/2568 (อบรมวัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักเรียนจากสหราชอาณาจักร)
วันที่ 20 มกราคม 2568 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่สากล 2/2568 (อบรมวัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักเรียนจากสหราชอาณาจักร) ภายใต้โครงการ London-Bangkok World City Links 2024 ซึ่งมีผู้เข้าร่วมเป็นอาจารย์และนักเรียน จาก New City College จำนวน 14 คน โดยมี ดร.นิพัทธ์ชนก นาถพินิจ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ในส่วนทฤษฎี วัตถุดิบของอาหารไทย ณ ห้องบรรยายและสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1
วันที่ 17 - 18 มกราคม 2568 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 โดย วันที่ 17 มกราคม 2568 สอบภาคทฤษฎี ณ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน และวันที่ 18 มกราคม 2568 2567 สอบภาคปฏิบัติ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา
วันที่ 18 มกราคม 2568 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา รายวิชาการประกอบอาหารไทย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสรัจจ์ วิสุทธิเเพทย์ เป็นวิทยากร ผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีและสาธิตภาคปฏิบัติ ในเมนู ปอเปี๊ยะทอด ถุงทอง ขนมปังหน้าหมู ณ ห้องปฏิบัติการ 10305 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 10 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โครงการเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่สากล 1/2568 (อบรมวัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักเรียนจากสหราชอาณาจักร)
วันที่ 17 มกราคม 2568 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่สากล 1/2568 (อบรมวัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักเรียนจากสหราชอาณาจักร) ภายใต้โครงการ London-Bangkok World City Links 2025 ซึ่งมีผู้เข้าร่วมเป็นอาจารย์และนักเรียน จาก Sheffield College จำนวน 20 คน ทดสอบอาหารไทย ภาคปฏิบัติ โดย อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ ณ ห้องบรรยายและสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โครงการเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่สากล 1/2568 (อบรมวัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักเรียนจากสหราชอาณาจักร)
วันที่ 16 มกราคม 2568 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่สากล 1/2568 (อบรมวัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักเรียนจากสหราชอาณาจักร) ภายใต้โครงการ London-Bangkok World City Links 2025 ซึ่งมีผู้เข้าร่วมเป็นอาจารย์และนักเรียน จาก Sheffield College จำนวน 20 คน โดยมี โดยมีอาจารย์ชาญณรงค์ ทองอ้ม และ อาจารย์อภิวรรณ ฟักน่วม เป็นวิทยากรสาธิตอาหารไทยในเมนูแกงเขียวหวานไก่ ไก่สะเต๊ะ ยำเนื้อย่าง และ ขนมลูกชุบ ณ ห้องบรรยายและสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โครงการเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่สากล 1/2568 (อบรมวัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักเรียนจากสหราชอาณาจักร)
วันที่ 15 มกราคม 2568 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่สากล 1/2568 (อบรมวัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักเรียนจากสหราชอาณาจักร) ภายใต้โครงการ London-Bangkok World City Links 2025 ซึ่งมีผู้เข้าร่วมเป็นอาจารย์และนักเรียน จาก Sheffield College จำนวน 20 คน โดยมี อาจารย์ธนภรณ์ คงชู เป็นวิทยากรสาธิตอาหารไทยในเมนู แกงเหลือง ผัดใบเหลียง คั่วกลิ้ง และปลาทอดขมิ้น ณ ห้องบรรยายและสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โครงการเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่สากล 1/2568 (อบรมวัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักเรียนจากสหราชอาณาจักร)
วันที่ 14 มกราคม 2568 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่สากล 1/2568 (อบรมวัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักเรียนจากสหราชอาณาจักร) ภายใต้โครงการ London-Bangkok World City Links 2025 ซึ่งมีผู้เข้าร่วมเป็นอาจารย์และนักเรียน จาก Sheffield College จำนวน 20 คน โดยมี โดยมีอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิตอาหารไทยในเมนูข้าวซอย ลาบคั่ว น้ำพริกหนุ่ม และขนมกล้วย ณ ห้องบรรยายและสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต