|
|
|
1. |
เพื่อเป็นแหล่งบริการความรู้ด้านการประกอบอาหาร การใช้เทคโนโลยีอุปกรณ์ครัวที่ทันสมัย และการบริหารจัดการธุรกิจอาหารแก่นักศึกษา และบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจ ทั้งในหลักสูตรระยะสั้น และระยะยาว |
|
|
2. |
เพื่อเป็นสถานที่สอนและจัดหาพ่อครัวแม่ครัว ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานวิชาชีพ ในการประกอบอาหารให้แก่หน่วยงานทั้งภายใน และภายนอกประเทศ |
|
|
3. |
เพื่อสร้างความร่วมมือกับโปรแกรมวิชาต่างๆ ของมหาวิทยาลัยฯ ในการพัฒนาศักยภาพ ความรู้ความสามารถของนักศึกษา ทางด้านการประกอบอาหาร เพื่อให้สามารถเข้าแข่งขันในตลาดแรงงานได้ |
|
|
4. |
เพื่อส่งเสริมสนับสนุนธุรกิจการบริการอาหารอื่นๆ ของมหาวิทยาลัย ฯ ทั้งในด้านบุคลากร และสินค้าอาหาร |
|
|
5. |
เพื่อสร้างรายได้เข้าสู่มหาวิทยาลัยฯ ทั้งในรูปเม็ดเงิน และชื่อเสียง |