5
Prev
Next
 
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน ธันวาคม 2567
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน ตุลาคม 2567 1 - 31 ธันวาคม 2567
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน พฤศจิกายน 2567
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน พฤศจิกายน 2567 1 - 30 พฤศจิกายน 2567
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน ตุลาคม 2567
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน ตุลาคม 2567 1 - 31 ตุลาคม 2567
อบรมระยะยาว หลักสูตรขนมปังและพายเพสทรี่ (Plus) รุ่น 40
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรขนมปังและพายเพสทรี่ (Plus) รุ่น 40 1 ธันวาคม 2567 - 9 กุมภาพันธ์ 2568
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น 208
หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 208 (วันอาทิตย์) 105 ชั่วโมง (สถานที่อบรม : มหาวิทยาลัยสวนดุสิต)
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรเค้กและคุกกี้ (Plus) รุ่น 80
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรเค้กและคุกกี้ (Plus) รุ่น 80 16 พฤศจิกายน 2567 - 25 มกราคม 2568
หลักสูตรอาหารนานาชาติ ยุโรป (Plus) รุ่นที่ 99
หลักสูตรอาหารนานาชาติ ยุโรป (Plus) รุ่นที่ 99 (วันเสาร์) (สถานที่อบรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต)
 
จำนวนผู้เข้าชม : 1136922
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup