5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรเค้กและคุกกี้ (Plus) รุ่น 80
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรเค้กและคุกกี้ (Plus) รุ่น 80 7 ก.ย. - 16 พ.ย. 67
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน กันยายน 2567
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน กันยายน 2567 1 - 30 กันยายน 2567
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น 208
หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 207 (วันเสาร์) 105 ชั่วโมง (สถานที่อบรม : มหาวิทยาลัยสวนดุสิต)
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก (Plus) รุ่น 9
หลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก (Plus) รุ่น 9 (วันอาทิตย์) 75 ชั่วโมง (สถานที่อบรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต)
หลักสูตรอาหารนานาชาติ ยุโรป (Plus) รุ่นที่ 99
หลักสูตรอาหารนานาชาติ ยุโรป (Plus) รุ่นที่ 99 (วันเสาร์) (สถานที่อบรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต)
หลักสูตรอบรมระยะสั้น การจัดดอกไม้เบื้องต้น เดือน สิงหาคม 2567
หลักสูตรอบรมระยะสั้น การจัดดอกไม้เบื้องต้น เดือน สิงหาคม 2567 31 สิงหาคม - 1 กันยายน 2567
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน สิงหาคม 2567
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน สิงหาคม 2567 1 - 31 สิงหาคม 2567
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น 207
หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 207 (วันอาทิตย์) 105 ชั่วโมง (สถานที่อบรม : มหาวิทยาลัยสวนดุสิต)
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน กรกฎาคม 2567
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน กรกฎาคม 2567 1 - 31 กรกฎาคม 2567
 
จำนวนผู้เข้าชม : 1003622
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup