5
Prev
Next
 
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน เมษายน 2567
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน เมษายน 2567 1 - 30 เมษายน 2567
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น 204
หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 204 (วันเสาร์) 105 ชั่วโมง (สถานที่อบรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต)
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรขนมปังและพายเพสทรี่ (Plus) รุ่น 40
หลักสูตรขนมปังและพายเพสทรี่ (Plus) รุ่น 40 (วันอาทิตย์) 75 ชั่วโมง (สถานที่อบรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต)
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก (Plus) รุ่น 8
หลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก (Plus) รุ่น 8 (วันเสาร์) 75 ชั่วโมง (สถานที่อบรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต)
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน มีนาคม 2567
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน มีนาคม 2567 (1 - 31 มีนาคม 2567)
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0695194
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup