5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
โครงการเผยแพร่ความรู้วัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักศึกษาและอาจารย์จากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกวางซี(วันที่ 3)
วันที่ 27 เมษายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้นำคณะนักเรียนและอาจารย์จาก โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี ประเทศจีน เข้าอบรมวิชาชีพ การทำผ้ามัดย้อม ณ บ้านธูปหอมสมุนไพร และเข้าเยี่ยมชมวัฒนธรรมชุมชนตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง โดยในช่วงเย็นทางคณะได้เข้าเยี่ยมชมต่อที่เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์
อบรมการประกอบอาหารไทย ให้กับนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี (วันที่ 2)
วันที่ 26 เมษายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมการประกอบอาหารและขนมไทยให้กับคณะอาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรสาธิต ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
พิธีเปิดอบรมและจัดอบรมการประกอบอาหารไทย ให้กับนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี (วันที่ 1)
วันที่ 25 เมษายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมการประกอบอาหารและขนมไทยให้กับคณะอาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ต้อนรับคณะอาจารย์ และนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
วันที่ 24 เมษายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะอาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
อบรมหลักสูตรการประกอบอาหาร รุ่นที่ 2 ครั้งที่ 3 ให้แก่นักศึกษาแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี
วันที่ 24 เมษายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรการประกอบอาหาร รุ่นที่ 2 ครั้งที่ 3 ให้แก่นักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 1 คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรข้าวแช่ชาววัง ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 20 - 21 เมษายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรข้าวแช่ชาววัง ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10305 อาคาร 10 ชั้น 3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรขนมอบเบื้องต้น2 ให้กับสหกรณ์โรงพยาบาลตำรวจ (รุ่น 1)
วันที่ 20 - 21 เมษายน 2562 โรงเรียนการอาหารนานาชาติ จัดอบรมขนมอบเบื้องต้น 2 ให้กับสหกรณ์โรงพยาบาลตำรวจ โดยอาจารย์จตุพร อ่อนพรม เป็นวิทยากร ณ ห้อง 10205 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
กิจกรรม "หลากหลายรสจากไข่" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019
วันที่ 19 เมษายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ร่วมจัดกิจกรรม "หลากหลายรสจากไข่" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019 Theme 2 : Amazing eggs เพราะความรู้ไม่ได้จํากัดอยู่แค่ในห้องเรียน ณ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ศูนย์การศึกษา นอกที่ตั้ง จังหวัดนครนายก
กิจกรรม "หลากหลายรสจากไข่" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019
วันที่ 18 เมษายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ร่วมจัดกิจกรรม "หลากหลายรสจากไข่" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019 Theme 2 : Amazing eggs เพราะความรู้ไม่ได้จํากัดอยู่แค่ในห้องเรียน ณ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ วิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จังหวัดสุพรรณบุรี
อบรมหลักสูตรการประกอบอาหาร รุ่นที่ 2 ครั้งที่ 2 ให้แก่นักศึกษาแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี
วันที่ 17 เมษายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรการประกอบอาหาร รุ่นที่ 2 ครั้งที่ 2 ให้แก่นักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 1 คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0456026
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup