5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
J-Lek The Star Chef Challenge 2019 (รอบคัดเลือก)
วันที่ 30 สิงหาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เป็นสถานที่จัดการแข่งขันรอบคัดเลือกตัวแทนมหาวิทยาลัยเพื่อไปแข่งขันต่อในระดับประเทศ ภายใต้โครงการ "J-Lek The Star Chef Challenge 2019" เพื่อเฟ้นหาสุดยอด เชฟรุ่นใหม่ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมส่วนบุคคลการประกอบอาหารไทยให้กับชาวญี่ปุ่น
วันที่ 29 สิงหาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมส่วนบุคคล การประกอบอาหารไทย ให้กับชาวญี่ปุ่น จำนวน 3 ท่าน โดย อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ ณ ห้อง10205 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้ 2 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 24-25 สิงหาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้2 ระยะสั้น 2 วัน โดยมีอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10205 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมสาธิตการทำอาหารแมงกานีส (Macanese Food) ให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วันที่ 22 - 23 สิงหาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ร่วมกับ การท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย จัดอบรมการทำอาหารแมงกานีส (Macanese Food) ให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจาก Chef Antonieta Fernandes Manhao (Chef Neta) ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนักศึกษาจากวิทยากรพิเศษในเขตบริหารพิเศษมาเก๊าแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน
วันที่ 21 สิงหาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ต้อนรับ Antonieta Fernandes Manhao (Chef Neta) วิทยากรพิเศษจากการท่องเที่ยวเขตบริการพิเศษมาเก๊าแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
การแข่งขัน"SDU Young Chef Challenge 2019" เพื่อเฟ้นหาตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
วันที่ 21 สิงหาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ร่วมกับ สถาบัน TAFE Queensland ประเทศออสเตรเลีย จัดการแข่งขัน "SDU Young Chef Challenge 2019" เพื่อเฟ้นหาตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้ 1 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 17-18 สิงหาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้1 ระยะสั้น 2 วัน โดยมีอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ และ อาจารย์อภิวรรณ ฟักน่วม เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10205 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรกาแฟและเบเกอรี่สำหรับกาแฟ ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์ - วันอาทิตย์)
วันที่ 17-18 ส.ค. 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรกาแฟและเบเกอรี่สำหรับกาแฟ ระยะสั้น 2 วัน ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1
ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ประจำเดือนสิงหาคม (ภาคทฤษฎี วันที่ 2 สิงหาคม 2562 และภาคปฏิบัติ วันที่ 7 - 8 สิงหาคม 2562 ) ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนไทยคริสเตียน
วันที่ 7 สิงหาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนไทยคริสเตียน ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0493632
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup