5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
พิธีปิดการอบรมการทำอาหารไทยให้กับคณะนักเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดพิธีปิดการอบรมอาหารไทยให้กับคณะนักเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
คณะอาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี เข้าพบรองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ นำคณะอาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี เข้าพบรองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ ศาลาสารภีคู่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมการประกอบอาหารไทยภาคกลางให้กับนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมการประกอบอาหารไทย ภาคกลางให้กับนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรสาธิต ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ในการแลกเปลี่ยนผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารกับสถาบัน TAFE Queensland
วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและลูกค้าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับ Ms. Janelle Chapman, Executive Director of TAFE Queensland International โดยได้รับเกียรติจาก His Excellency Mr.Paul de Jersey ผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องกาหลา โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมสาธิตทำอาหารจากคณะอาจารย์โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้รับเกียรติ จาก MR. Huang Sheng จากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี นครหนานหนิง สาธิตทำอาหารให้แก่นักศึกษา วิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ วิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมการประกอบอาหารไทย ภาคอีสาน ให้กับคณะนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อบรมการประกอบอาหารไทยภาคอีสาน ให้กับคณะนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมการประกอบอาหารไทยภาคเหนือ ให้กับนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมการประกอบอาหารไทยภาคเหนือ ให้กับคณะจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิต ณ อาคารศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โครงการเผยแพร่ความรู้วัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักศึกษาและอาจารย์จากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกวางซี
วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้นำคณะผู้บริหาร นักเรียนและอาจารย์ จากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี ประเทศจีน ในโครงการเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่สากล เข้าเยี่ยมชมวัฒนธรรมชุมชนแกะเกร็ด จังหวัดนนทบุรี และพาเดินชมตลาดนัดจตุจักร จังหวัด กรุงเทพมหานคร
อบรมหลักสูตรขนมอบเบื้องต้น2 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 24 - 25 พฤศจิกายน 2561 จัดอบรมหลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 2 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ และ อาจารย์จตุพร อ่อนพรม เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10206 อาคาร 10 ชั้น 2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ต้อนรับและพาคณะผู้บริหารจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี เยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ
วันที่ 23-26 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ต้อนรับและพาคณะผู้บริหารจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซีเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ เช่น ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถ.สิรินธร, เกาะเกร็ด, พระพรหมเอราวัณ และพระบรมมหาราชวัง
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0433064
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup