หลักสูตร
สูตรอาหาร
ข่าวประชาสัมพันธ์
เกียรติประวัติ
บริการ
วีดีโอ
ทั้งหมด
5
Prev
Next
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
สัมมนาพิเคราะห์ สำหรับการจัดทำมาตรฐานวิชาชีพ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย
สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ สามาคมพ่อครัวไทย และมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ร่วมกันจัดงานสัมมนาพิเคราะห์ สำหรับการจัดทำมาตรฐานวิชาชีพ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย
จำนวนผู้เข้าชม : 0485547
<< หน้าแรก
|
156
|
157
|
158
|
159
|
160
|
161
|
162
|
163
|
164
|
165
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by
DZYGroup