5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
อบรมเชิงปฏิบัติการกับผลิตภัณฑ์น้ำตาลมิตรผล
วันที่ 28 กันยายน 2557 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับนิตยสาร Gourmet & Cuisine และผลิตภัณฑ์น้ำตาลมิตรผล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการประกอบอาหารแก่ผู้โชคดีทางบ้านของทางนิตยสาร เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ของทางมิตรผล โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความรู้...
Thailand International Culinary Cup 2014
วันที่ 10-13 กันยายน 2557 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้เข้าร่วมการแข่งขันประกอบอาหาร Thailand International Culinary Cup 2014 ณ ไบเทค บางนา โดยคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารของโรงเรียนการอาหารฯ ได้ช่วยกันฝึกซ้อมและให้คำแนะนำนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันในครั้งนี้....
Workshop Lin
วันที่ 30 สิงหาคม 2557 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับ Thailand Culinary Academy และ ผลิตภัณฑ์น้ำตาลลิน จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการประกอบอาหารให้แก่คู่แม่ลูก เนื่องด้วยโอกาสเดือนแห่งวันแม่ โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ ชัชชญา รักตะกนิษฐ...
อบรมหลักสูตรอาหารว่างจีนให้กับสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์(NIDA)
วันที่ 27 - 28 สิงหาคม 2557 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้จัดอบรมหลักสูตรพิเศษ อาหารว่างจีีน ใหักับสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA)...
อบรมการประกอบอาหารไทย Guilford Young College
อาจารย์ชัชชญา รักตะกนิษฐ และ อาจารย์ศุภพิชญ์ โอภาสวิศัลย์ ได้รับเชิญให้ไปเป็นวิทยากรให้ความรู้ในการประกอบอาหารไทยที่ Guilford Young College ทัสมาเนีย ประเทศเครือรัฐออสเตรเลีย...
โครงการครัวไทยสู่ครัวโลก ณ เมือง    มุมไบ ประเทศสาธารณรัฐอินเดีย
สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองมุมไบ ประเทศสาธารณรัฐอินเดีย ได้จัดกิจกรรมฝึกอบรมอาหารไทยให้แก่พ่อครัวของโรงแรม ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการขยายการบริโภคอาหารไทยในเมืองมุมไบ และยังเป็นส่วนหนึ่งของโครงการภายใต้นโยบายครัวไทยสู่ครัวโลก...
อบรมการทำอาหารไทยให้บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
วันที่ 8 สิงหาคม 2557 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด ได้จัดการเปิดอบรมการทำขนมไทยสำหรับพนักงาน
อบรมเชิงปฏิบัติการกับผลิตภัณฑ์คาร์เนชั่น
วันที่ 2 สิงหาคม 2557 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับนิตยสาร Gourmet & Cuisine และผลิตภัณฑ์ Carnation จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการประกอบอาหารแก่ผู้โชคดีทางบ้านของทางนิตยสาร....
อบรมเชิงปฏิบัติการกับผลิตภัณฑ์น้ำตาลมิตรผล
วันที่ 2 สิงหาคม 2557 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับนิตยสาร Gourmet & Cuisine และผลิตภัณฑ์น้ำตาลมิตรผล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการประกอบอาหารแก่ผู้โชคดีทางบ้านของทางนิตยสารเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ของทางมิตรผล...
Thai Restaurant Week in Chicago 2014
ตามที่สถานกงสุลใหญ่ ณ นครชิคาโก และผู้ประกอบการร้านอาหารไทย ประเทศสหรัฐอเมริกา ร่วมกันจัดงาน Thai Restaurant Week in Chicago 2014 ขึ้นระหว่างวันที่ 18 มิถุนายน 2557 - 31 กรกฎาคม 2557 โดยทางสถานกงสุลใหญ่ฯ ได้เชิญอาจารย์วิไลรัตน์ กรนพเกล้า...
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0455738
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup