เมื่อวันที่ 22-24 กรกฏาคม 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับ โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการทำอาหารไทยแบบสมัยใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรทางการท่องเที่ยว มีการพัฒนาความรู้ ทักษะ และความชำนาญทางด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษ ความรู้ด้านการตลาดและการขาย ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และมีขีดความสามารถในการแข่งขันด้านการท่องเที่ยวภายในประเทศและระดับอาเซียน เป็นที่ยอมรับของนักลงทุนภายในประเทศและต่างประเทศ
ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เป็นวิทยากร ผู้ถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนู ข้าวพองหมี่กรอบ ม้าฮ่อทรงเครื่อง แกงเผ็ดเป็ดย่าง
และอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เป็นวิทยากร ผู้ถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนู ห่อหมกปลากราย ยำปลาดุกฟู น้ำสลัดงา น้ำสลัดแบบไขมันต่ำ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|