5
Prev
Next
 
โครงการอบรมการพัฒนาพนักงานบริการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว (อาหารไทย)
โครงการอบรมการพัฒนาพนักงานบริการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว (อาหารไทย)
 

เมื่อวันที่ 22-24 กรกฏาคม 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับ โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการทำอาหารไทยแบบสมัยใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรทางการท่องเที่ยว มีการพัฒนาความรู้ ทักษะ และความชำนาญทางด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษ ความรู้ด้านการตลาดและการขาย ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และมีขีดความสามารถในการแข่งขันด้านการท่องเที่ยวภายในประเทศและระดับอาเซียน เป็นที่ยอมรับของนักลงทุนภายในประเทศและต่างประเทศ
ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เป็นวิทยากร ผู้ถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนู ข้าวพองหมี่กรอบ ม้าฮ่อทรงเครื่อง แกงเผ็ดเป็ดย่าง
และอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เป็นวิทยากร ผู้ถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนู ห่อหมกปลากราย ยำปลาดุกฟู น้ำสลัดงา น้ำสลัดแบบไขมันต่ำ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 03 สิงหาคม 2558
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0002147
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup