5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
อบรมการประกอบอาหารและขนมหวาน บริษัท บุญถาวรเซรามิค จำกัด
วันที่ 25 เมษายน 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับบริษัทบุญถาวรเซรามิค จำกัด ได้จัดกิจกรรมการทำเบเกอรี่
คณะเยี่ยมชมจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา
วันที่ 21 เมษายน 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้ต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาจัดการโรงแรมและท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา เพื่อเปิดโลกทัศน์ด้านครัวและการประกอบอาหารซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการโรงแรม
กิจกรรมเสวนาวิชาการ หัวข้อ"ปกิณกะคดีอาหารไทย"
กิจกรรมเสวนาวิชาการ หัวข้อ"ปกิณกะคดีอาหารไทย"
จัดอบรมให้กับพนักงานบริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด
โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิตจัดอบรมเชิงปฏิบัติการให้กับบุคคลากรบริษัทซีพี-เมจิ จำกัด ในด้านการชงกาแฟร้อน-เย็น ไอสกรีม และเบเกอรี่ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัท
คณะเยี่ยมชมจากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์
วันที่ 24 มีนาคม 2558 คณาจารย์และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เข้าเยี่ยมชมโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เพื่อเปิดโลกทัศน์และประสบการณ์นอกห้องเรียน
 วิทยากรโครงการอบรมการปรุงอาหารไทย สานสัมพันธ์ฉันมิตรไทย-จีน
อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา และอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้เข้าร่วมเป็นวิทยากรในการสอนปรุงอาหารไทยใน "โครงการอบรมการปรุงอาหารไทย สานสัมพันธ์ฉันมิตรไทย-จีน"
พัฒนาศักยภาพบุคลากรโรงแรมสวนดุสิตเพลส
วันที่ 25 มีนาคม 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปให้กับบุคลากรของโรงแรมสวนดุสิตเพลส เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากร
อบรมเชิงปฏิบัติการกับผลิตภัณฑ์พานาโซนิคและผลิตภัณฑ์คาร์เนชั่น
อบรมเชิงปฏิบัติการกับผลิตภัณฑ์พานาโซนิคและผลิตภัณฑ์คาร์เนชั่น โดยมีอ.นคร แซ่สี เป็นวิทยากร
 อบรมเชิงปฏิบัติการของนักศึกษาโครงการไทยศึกษา
โครงการไทยศึกษา วิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำนักศึกษาเข้ามาใช้พื้นที่ห้องปฏิบัติการอาหาร เพื่อเรียนรู้และฝึกภาคปฏิบัติการทำอาหารไทย
อบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรร้านอาหารชิงช้าชาลี
ในวันที่ 12-13 มีนาคม 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรของร้านอาหาร”ชิงช้าชาลี”
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0455727
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup