วันที่ 29 เมษายน 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมอาหารและเบเกอรี่สำหรับพนักงานเกษียณอายุของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ธีราพร นิลรัตน์ เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้และเทคนิคต่างๆในการประกอบเบเกอรี่ ได้แก่ คุกกี้เม็ดมะม่วงลูกเกด คัพเค้กกล้วยหอม เบอร์รี่สมูทตี้ และกรีนดีท็อกซ์สมูทตี้ และ อาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิตให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบอาหารญี่ปุ่น ได้แก่ ซูชิ และ ไข่ตุ๋นญี่ปุ่น ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|