5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
อบรมเชิงปฏิบัติการ บริษัท สยามเมกซ์ จำกัด
วันที่ 26 มิถุนายน 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติด้านเบเกอรี่ให้แก่ผู้มีอุปการะคุณและลูกค้าของ บริษัท สยามเมกซ์ จำกัด โดยได้รับเกียรติจาก อ.นคร แซ่สี หัวหน้าโครงการอบรมอาหารไทย เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และสอนการประกอบเบเกอรี่ ทั้งสิ้น 4 เมนู ได้แก่ ขนมปังแซนวิชชาโคล ขนมปังหมูหยองภูเขาไฟ ซินนาม่อนโรล และขนมปังเนยสดครัมเบิ้ล
ขอเชิญเข้าร่วมการประกวดแข่งขัน “Global Taste of Korea Contest 2015”
ขอเชิญเข้าร่วมการประกวดแข่งขันทำอาหารเกาหลีชิงแชมป์โลก “Global Taste of Korea Contest 2015” เพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยไปแสดงฝีมือที่ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2558 ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต
คัดตัวเยาวชนเข้าร่วม World Skills 2015
ในวันที่ 25-26 มิถุนายน 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ร่วมกับสำนักพัฒนามาตรฐานและทดสอบฝีมือแรงงาน กรมพัฒนาฝีมือแรงงานแห่งชาติ จัดการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติรอบคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขัน World Skill 2015 ประเภทการประกอบอาหาร
อบรมหลักสูตรการจัดการอาหารและโภชนาการบนเรือ
วันที่ 22-24 มิถุนายน 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ดำเนินการจัดอบรมหลักสูตรการจัดการอาหารและโภชนาการบนเรือ (Food Handling) ระยะเวลา 24 ชั่วโมง
สาธิตการประกอบอาหารไทย ณ นครโฮบาร์ต รัฐแทสมาเนีย ประเทศออสเตรเลีย
เมื่อวันที่ 21 - 28 มิถุนายน 2558 สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงแคนเบอร์รา ประเทศออสเตรเลีย และสถาบันการอาหารของ Guilford Young College จัดโครงการสถาบันการอาหารและงานเทศกาลอาหารไทย ณ นครโฮบาร์ต รัฐแทสมาเนีย ประเทศออสเตรเลีย ได้เชิญบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ร่วมเป็นวิทยากรสาธิตการประกอบอาหารไทย
สาธิตทำอาหารไทยให้กับบุคคลทั่วไป ที่ Chicago Botanic Garden
เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. 2558 สถานกงสุลใหญ่ ณ นครชิคาโกร่วมกับ Chicago Botanic Garden จัดการสาธิตปรุงอาหารไทยรสชาติไทยแท้ ซึ่งสถานกงสุลใหญ่ฯ ได้เชิญมาเป็นวิทยากรสอนหลักสูตรทำอาหารไทยให้กับบุคคลทั่วไปที่ Chicago Botanic Garden โดยอาจารย์วิไลรัตน์ กรนพเกล้า ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต
Tourism, Hospitality and Culinary Arts Intenational Conference
วันที่ 17-18 มิถุนายน 2558 โรงเรียนการอาหารนานชาติสวนดุสิต ได้รับเชิญให้เข้าร่วมจัดอาหารว่างในเมนู "ข้าวเหนียวมะม่วง" สำหรับงาน Tourism, Hospitality and Culinary Arts International Conference
อบรมหลักสูตรการประกอบอาหารและขนมให้แก่นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 1 คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรการประกอบอาหารและขนมให้แก่นักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 1 คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ในระหว่างวันที่ 27-29 พฤษภาคม 2558 และวันที่ 8-10 มิถุนายน 2558
อบรมหลักสูตรการประกอบอาหารให้กับเจ้าของธุรกิจร้านอาหารชาวลาว
โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรการประกอบอาหารให้กับผู้ประกอบการเจ้าของธุรกิจร้านอาหารชาวลาว ระหว่างวันที่ 3-6 และ 8-10 มิ.ย. 58
 คณะเยี่ยมชมจากเพนซิลวาเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา
วันที่ 3 มิถุนายน 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมซึ่งเป็นอาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรธุรกิจศึกษา จาก Pennsylvaniza State University ประเทศสหรัฐอเมริกา จำนวน 10 ท่าน
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0455721
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup