วันที่ 6-7 สิงหาคม 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคล หลักสูตรอาหารไทย ให้แก่ คุณภาสวุฒิ นันท์นฤมิต โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา และอาจารย์พรดารา เขตต์ทองคำ เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ทั้งสิ้น 10 เมนู ได้แก่ แกงเขียวหวาน แกงเผ็ดเป็ดย่าง แกงมัสมั่น ข้าวผัดกระเพรา ต้มยำกุ้ง ปลาราดพริกสามรส ปอเปี๊ยะทอด ผัดไทย แพนงหมู และหมี่กรอบ ณ ห้อง ICS23 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ฯ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|