5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
โครงการอบรมการพัฒนาพนักงานบริการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว (อาหารไทย)
เมื่อวันที่ 22-24 กรกฏาคม 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับ โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการทำอาหารไทยแบบสมัยใหม่
อบรมเชิงปฏิบัติการ บริษัท สยามเมกซ์ จำกัด รุ่นที่ 3
เมื่อวันที่ 25 ก.ค. 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านเบเกอรี่ให้แก่ผู้มีอุปการะคุณและลูกค้าของ บริษัท สยามเมกซ์ จำกัด โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นคร แซ่สี ผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่ เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบเบเกอรี่
วิทยากรสาธิตการฝึกอบรมอาหารให้แก่อุทยานการอาชีพชัยพัฒนา จ.นครปฐม
วันที่ 17 กรกฎาคม 2558 อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต และ เข้าร่วมเป็นวิทยากรสาธิตการฝึกอบรมอาหาร ได้แก่เมนูซอสผัดไทย ซอสส้มตำ และซอสเปรี้ยวหวาน ให้แก่โครงการอุทยานการอาชีพชัยพัฒนา จังหวัดนครปฐม ณ อุทยานการอาชีพชัยพัฒนา จังหวัดนครปฐม
วิทยากรสาธิตการฝึกอบรมอาหารให้แก่อุทยานการอาชีพชัยพัฒนา จ.นครปฐม
วันที่ 14 กรกฎาคม 2558 อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต และ เข้าร่วมเป็นวิทยากรสาธิตการฝึกอบรมอาหาร ได้แก่เมนูสเต๊กหมู สเต๊กปลา น้ำสลัด
สาธิตการประกอบอาหารไทยวันเยี่ยมชม ณ นครชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา
เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2558 ท่านกงสุลใหญ่ ณ นครชิคาโก ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ เจ้าของกิจการร้านอาหารไทย ประชาชนชาวไทย และชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่นครชิคาโก เพื่อชมการสาธิตการประกอบอาหารไทย ในเมนู ถุงทอง ยำถั่วพู แพนงแกะ และบัวลอยเผือก โดยอาจารย์วิไลรัตน์ กรนพเกล้า
อบรมเชิงปฏิบัติการ บริษัท สยามเมกซ์ จำกัด รุ่นที่ 2
เมื่อวันที่ 11 ก.ค. 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านเบเกอรี่ให้แก่ผู้มีอุปการะคุณและลูกค้าของ บริษัท สยามเมกซ์ จำกัด โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่ เป็นวิทยากรสาธิตห้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบเบเกอรี่
The 5th Annual ILAC International Conference on Language and Culture
วันที่ 2-3 กรกฎาคม 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมจัดอาหารว่างและขนมเบรค ในงาน The 5th Annual ILAC International Conference on Language and Culture ซึ่งการประชุมในครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้หัวข้อ "Moving Towards an Integration of Language and Culture
อวดเสน่ห์อาหารไทยใน Kendall College
เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2558 สถานกงสุลใหญ่ ณ นครชิคาโกได้ร่วมกับ Kendall College จัดการสาธิตอาหารไทยรสชาติไทยแท้โดยคุณวิไลรัตน์ กรนพเกล้า ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต โดยมีเจ้าของร้านอาหารไทยในนครชิคาโก กลุ่มนักธุรกิจสตรีนครชิคาโก และผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมเรียนรู้เคล็ดลับอาหารไทยและเทคนิคการจัดตกแต่งอาหารไทยให้แสดงออกถึงเอกลักษณ์ไทย
คณะเยี่ยมชมจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร
วันที่ 30 มิถุนายน 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร จำนวน 10 ท่าน
สาธิตทำอาหารไทยที่ ณ รัฐโอคลาโฮมา ประเทศสหรัฐอเมริกา
เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2558 อาจารย์วิไลรัตน์ กรนพเกล้า ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ได้สาธิตการประกอบอาหารไทย ในเมนูต้มข่าไก่ หมี่กะทิและทับทิมกรอบ ให้แก่บุคคลทั่วไปชาวรัฐโอคลาโฮมา ประเทศสหรัฐอเมริกา ณ Francis Tuttle School of Culinary Arts
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0455723
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup