วันที่ 3 พฤศจิกายน 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน นำทีมโดยอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ และอาจารย์ญาณัช มะอาจเลิศ ร่วมกับสมาคมเชฟแห่งประเทศไทย ทำความดีเพื่อพ่อหลวง โดยการทำอาหารและเครื่องดื่มแบ่งปันให้พี่น้องประชาชนที่เดินทางเข้ามาถวายความอาลัยแด่พ่อหลวง จำนวน 1,500 ที่ ได้แก่เมนูข้าวหน้าเป็ด แกงเขียวหวานไก่แห้ง ข้าวเหนียวไก่ทอด พร้อมด้วยไส้กรอกและไข่ต้ม ณ บริเวณท้องสนามหลวง
|