5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรการทำอาหารว่างและเบเกอรี่ ให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง (วันที่ 8 ต.ค.59)
 

วันที่ 8 ตุลาคม 2559  ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรการทำอาหารว่างและเบเกอรี่ ให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ในเมนู ไก่ทอดสไตล์เกาหลี มาม่อนคัพเค้ก และคุกกี้สอดไส้สับปะรด  จำนวน 2 รอบ ณ ห้อง ICS41-42 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 10 ตุลาคม 2559
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001871
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup