วันที่ 11 ตุลาคม 2559 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต (ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับสถานทูตสาธารณรัฐโคลัมเบีย จัดสาธิตการทำอาหารโคลัมเบียน “Colombian Cooking” ซึ่งได้รับเกียรติจากเชฟลีโอนอร์ เอสปิโนซ่า เชฟผู้มีชื่อเสียงระดับโลก สาธิตในเมนู Tuna, Santander ants, long pepper, molasses และ Coconut rice ณ ห้องสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมีคณาจารย์ และนักศึกษาให้ความสนใจเข้าร่วม ประมาณ 40 คน
|