5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
วิทยากรสาธิตการฝึกอบรมหลักสูตร การฝึกยกระดับฝีมือ สาขา การประกอบอาหารไทย
วันที่ 28 - 31 มีนาคม 2560 อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ผู้ช่วยสอน ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเป็นวิทยากรสาธิตการฝึกอบรมหลักสูตร การฝึกยกระดับฝึมือ สาขา การประกอบอาหารไทย
สาธิตและสอนอาหารไทยให้กับนักเรียนโรงเรียนนานาชาติเบิร์คลีย์ รุ่นที่2
วันที่ 25 มีนาคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) ได้จัดสาธิตและสอนอาหารไทยให้กับคณะนักเรียนโรงเรียนนานาชาติเบิร์คลีย์ รุ่นที่2 จำนวน 42 คน
สาธิตและสอนอาหารไทยให้กับนักเรียนโรงเรียนนานาชาติเบิร์คลีย์ รุ่นที่ 1
วันที่ 22 มีนาคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) ได้จัดสาธิตและสอนอาหารไทยให้กับคณะนักเรียนโรงเรียนนานาชาติเบิร์คลีย์ รุ่นที่1 จำนวน 28 คน
วิทยากรสาธิตการฝึกอบรมหลักสูตร การทำน้ำสลัดเพื่อสุขภาพ
วันที่ 20 และ 25-26 มีนาคม 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเป็นวิทยากรสาธิตการฝึกอบรมหลักสูตร การทำน้ำสลัดเพื่อสุขภาพ เพื่อนำไปประกอบอาชีพ และเสริมสร้างอาชีพอิสระให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านหนองจิกพัฒนา ณ ที่ทำการกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านหนองจิก จังหวัดนครนายก
ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากประเทศเมียนมาร์
วันที่ 14 มีนาคม 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากบริษัท บุ๊ค โปรโมชั่น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด และผู้บริหารการศึกษา(Ministry of E Myanmar)จากประเทศเมียนมาร์ เข้าเยี่ยมชมสถานที่และห้องปฏิบัติการต่างๆของหน่วยงาน ณ อาคาร12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
จัดสาธิตและสอนอาหารญี่ปุ่นให้กับคณะนักเรียนโรงเรียนสตรีวิทยา2
วันที่ 9 มีนาคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดสาธิตและสอนอาหารญี่ปุ่นให้กับคณะนักเรียนโรงเรียนสตรีวิทยา2
สาธิตการประกอบอาหารว่างและเบเกอรี่ งาน Food Pack Asia 2017 ณ ไบเทคบางนา
วันที่ 2-3 มีนาคม 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเชิญจากผู้จัดงานแสดงสินค้า Food Pack Asia 2017 ณ ไบเทค บางนา ซึ่งเป็นมหกรรมแสดงศักยภาพด้านการผลิตอาหารและบรรจุภัณฑ์
จำหน่ายผลิตภัณฑ์ ภายในงาน Food Pack Asia 2017 ณ ไบเทค บางนา
วันที่ 2-5 มีนาคม 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้รับเชิญจากผู้จัดงานแสดงสินค้า Food Pack Asia 2017 ณ ไบเทคบางนาซึ่งเป็นมหกรรมแสดงศักยภาพด้านการผลิตอาหารและบรรจุภัณฑ์ โดยทาง ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไอศกรีม,เครื่องดื่มสมุนไพร
จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ภายในงาน“เมืองสุขภาพดี วิถีไทย” ณ ตลาดคลองผดุงกรุงเกษม
วันที่ 6-26 กุมภาพันธ์ 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เข้าร่วมจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ภายในงานแสดงสินค้า “เมืองสุขภาพดี วิถีไทย” ณ ตลาดคลองผดุงกรุงเกษม
จัดทำอาหารสำหรับการผลิตสารคดี รายการกระจกหกด้าน
วันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2560 อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร และคุณอภิวรรณ ฟักน่วม หัวหน้าโครงการอบรมอาหารยุโรป โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมเป็นผู้จัดทำอาหารสำหรับการผลิตสารคดี รายการกระจกหกด้าน ณ สตูดิโอ บริษัท ทริลเลี่ยนส์ แอนด์ ทรีไลอ้อนส์ จำกัด
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0492897
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup