วันที่ 28 - 31 มีนาคม 2560 อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ผู้ช่วยสอน ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเป็นวิทยากรสาธิตการฝึกอบรมหลักสูตร การฝึกยกระดับฝึมือ สาขา การประกอบอาหารไทย หัวข้อ" การประกอบอาหารประเภทอาหารจานเดียว ได้แก่เมนู ข้าวผัด ลาบหมู ผัดเปรี้ยวหวาน แกงเขียวหวานไก่ ผัดไทย ระยะเวลา 30 ชั่วโมงให้แก่ผู้เข้ารับการฝึกอบรม จำนวน 20 ท่าน ณ อาคารวิทยาลัยการแรงงาน กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กรุงเทพมหานคร
|