วันที่ 20 และ 25-26 มีนาคม 2560 อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร และอาจารย์ญาณัช มะอาจเลิศ ผู้ช่วยสอน ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเป็นวิทยากรสาธิตการฝึกอบรมหลักสูตร การทำน้ำสลัดเพื่อสุขภาพ ได้แก่เมนูน้ำสลัดเพื่อสุขภาพ และแซนวิชทูน่า เพื่อนำไปประกอบอาชีพ และเสริมสร้างอาชีพอิสระให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านหนองจิกพัฒนา ณ ที่ทำการกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านหนองจิก จังหวัดนครนายก
|