วันที่ 25 มีนาคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) ได้จัดสาธิตและสอนอาหารไทยให้กับนักเรียนโรงเรียนนานาชาติเบิร์คลีย์ รุ่นที่2 จำนวน 42 คน โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ เป็นวิทยากรสาธิต อาจารย์ญาณัช มะอาจเลิศ อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง อาจารย์นิคมศม อักษรประดิษฐ์ และ เจ้าหน้าที่ฝ่ายอบรมอาหารและเครื่องดื่ม เป็นผู้ช่วยวิทยากร ในเมนู ข้าวผัดหมูเค็ม ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ และ บัวลอยเผือก ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|