5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
โครงการอบรมเพื่อพัฒนาครูประจำการ
วันที่ 19 -20 สิงหาคม 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรการอบรมเบเกอรี่เบื้องต้น ภายใต้โครงการอบรมเพื่อพัฒนาครูประจำการ สำหรับครูประจำการที่สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
สาธิตหลักสูตรขนมไทยให้กับบุคลากรสวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี
วันที่ 26-30 มิถุนายน 2560 อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ และอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเป็นวิทยากรสาธิตการฝึกอบรมหลักสูตร การทำขนมไทย ณ สวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี
ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1
โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ประจำเดือนมิถุนายน 2560 (ภาคทฤษฎี วันที่ 23 มิถุนายน 2560 และภาคปฏิบัติ วันที่ 28-29 มิถุนายน 2560)
อบรมหลักสูตร 1 Day Trendy Bakery Workshop บ.สยามเมกซ์ จำกัด รุ่นที่ 2
วันที่ 10 มิถุนายน 2560 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านเบเกอรี่ให้แก่ผู้มีอุปการะคุณและลูกค้าของ บริษัท สยามเมกซ์ จำกัด
จัดดิสเพลย์และสาธิตการประกอบอาหารจากผลิตภัณฑ์ลัคกี้ยูเนี่ยน ในงาน Thaifex 2017
เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม - 4 มิถุนายน 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้จัดสาธิตการประกอบอาหารให้กับบุคคลทั่วไปโดยใช้ ผลิตภัณฑ์ลัคกี้ยูเนี่ยนและ มีการจัดดิสเพลย์อาหาร ภายในงาน Thaifex 2017 ที่จัดขึ้น ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี
THAIFEX (THAILAND ULTIMATE CHEF CHALLENGE 2017)
เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม - 4 มิถุนายน 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้เข้าร่วมการแข่งขันประกอบอาหาร THAIFEX 2017 (Thailand Ultimate Chef Challenge 2017) ที่จัดขึ้น ณ Exhibition Hall 1,6 impact เมืองทองธานี
อบรมอาหารอเมริกันแบบประยุกต์ในแต่ละภูมิภาค
วันที่ 2 มิถุนายน 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ให้การต้อนรับเชฟ Jeffrey Gabriel มาสเตอร์เชฟจากประเทศอเมริกา สาธิตการทำอาหารภูมิภาคของประเทศอเมริกา ให้กับอาจารย์และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมเผยแพร่ความรู้วัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักศึกษาและอาจารย์จาก Schoolcraft College
วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมอาหารและวัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักศึกษาและอาจารย์จาก Schoolcraft College รัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา จำนวน 8 คน
โครงการเผยแพร่ความรู้วัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักศึกษาและอาจารย์จากSchoolcraft College
วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้นำนักศึกษาและอาจารย์จาก Schoolcraft College รัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา
อบรมหลักสูตรการทำอาหารไทย จาก Mississippi State University
วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 จัดอบรมหลักสูตรอาหารไทยให้กับนักศึกษาMississippi State University ในโครงการความร่วมมือระหว่างหลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล กับ Mississippi State University ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0492896
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup