วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมอาหารและวัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักศึกษาและอาจารย์จาก Schoolcraft College รัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา จำนวน 8 คน ในโครงการเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่สากล นำโดยอาจารย์นคร แซ่สี และอาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ เป็นวิทยากรสาธิตในเมนู ยำเนื้อย่าง ผัดกระเพราไก่ไข่ดาว ต้มข่าไก่ ทับทิมกรอบ ข้าวเหนียวมะม่วง ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|