อบรมอาหารอเมริกันแบบประยุกต์ในแต่ละภูมิภาค

วันที่ 2 มิถุนายน 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้การต้อนรับ เชฟ Jeffrey Gabriel มาสเตอร์เชฟจากประเทศอเมริกา และ อาจารย์ประจำ Schoolcraft College รัฐมิชิแกน สาธิตการทำอาหารภูมิภาคของประเทศอเมริกา ให้กับอาจารย์และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในเมนูต่างๆ อาทิเช่น Chicken Scaloppini with mushroom , เค้กปูในสไตล์แบบฮาวายกับซอสเสาวรส (Hawaiian Crab Cake with Coconut Macadamia nut crust and Lilikoi Sauce) และยังมีซุปกัมโบ (Gumbo Soup) ซึ่งเป็นอาหารขึ้นชื่อของรัฐหลายเซียน่า นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ อีกเช่น Maui Macadamia Nut Tart (ทาร์ตถั่วแมคคาเดเมีย), ข้าวริซ้อตโต้ (Risotto), คุกกี้เนยถั่วและชอคโกแลตชิปแบบไร้แป้ง (Flourless Peanut Butter Chocolate Chunk Cookies) เหมาะสำหรับคนที่แพ้กลูเต็นในแป้งสาลี ณ อาคาร 12  ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

แชร์ไป Facebook

ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 07 มิถุนายน 2560