5
Prev
Next
 
คู่มือปฏิบัติสำหรับสถานการณ์แพร่ระบาดของCovid-19
คู่มือปฏิบัติสำหรับสถานการณ์แพร่ระบาดของCovid-19
ช่องทางการติดต่อ
ช่องทางการติดต่อศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมปัง 2
วันที่ 25-26 มิถุนายน 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมปัง 2 ในเมนู ขนมปังหัวกะโหลก ขนมปังเนยสดลูกเกด ขนมปังหน้าอัลมอนด์ ขนมปังทวินซอสเซจ ซอฟต์ดินเนอร์โรล และโดนัทยีสต์ ณ ห้อง10205 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารอิตาเลียน
วันที่ 25-26 มิถุนายน 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารอิตาเลียน ในเมนู พิซซ่าหน้าแฮมเห็ด มินิสโตรเน่ หอยแมลงภู่ซอสมะเขือเทศ ขนมปังกระเทียม ลาซานญ่าหมู สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า และพานาคอตต้าสตรอเบอร์รี่ ณ ห้อง10206 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน สิงหาคม 2565
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน กรกฎาคม 2565 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 8 สิงหาคม 2565) รับจำนวนจำกัด
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย2
วันที่ 18-19 มิถุนายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย2 ในเมนู ต้มข่าไก่ ผัดไทย ปลาสามรส หมี่กรอบ ต้มยำกุ้ง น้ำพริกลงเรือ และไก่ผัดเผ็ดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ โดยมีอาจารย์ณัจยา เมฆราวี เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง10206 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมไทย 2
วันที่ 18-19 มิถุนายน 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมไทย 2 ในเมนู ข้าวเหนียวมูน(หน้าสังขยาและหน้ากระฉีก) ขนมกล้วย ขนมฟักทอง ขนมมัน ขนมต้ม และหม้อแกงถั่ว ณ ห้อง10205และ10301 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ตรวจเยี่ยมศูนย์การศึกษาตรัง จังหวัดตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วันที่ 14 มิถุนายน 2565 ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน เป็นประธานการประชุมหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษาตรัง จังหวัดตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต รวมถึงตรวจสอบความพร้อมให้บริการห้องปฏิบัติการอาหาร ณ ศูนย์การศึกษาตรัง จังหวัดตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
เข้าตรวจประเมินพื้นที่จากสภามหาวิทยาลัย ณ ศูนย์การศึกษาหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ มสด.
วันที่ 13 มิถุนายน 2565 ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าตรวจประเมินพื้นที่จากสภามหาวิทยาลัย ณ ศูนย์การศึกษาหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ มสด. ให้การต้อนรับโดยผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มสด. และคณะทำงาน ณ ศูนย์การศึกษาหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
เยี่ยมชมและติดตามการดำเนินการจัดการห้องปฏิบัติการ ณ มรภ.เพชรบุรี จ.เพชรบุรี
วันที่ 13 มิถุนายน 2565 ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และคณะทำงาน เข้าเยี่ยมชมและติดตามการดำเนินการจัดการห้องปฏิบัติการอาหาร กรณีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี
อบรมหลักสูตรอาหารว่างจีน ให้กับสหกรณ์โรงพยาบาลตำรวจ
วันที่ 11-12 มิถุนายน 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารว่างจีน ให้กับสหกรณ์โรงพยาบาลตำรวจ โดยวิทยากรอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ณ ห้อง10206 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมไทย 1
วันที่ 11-12 มิถุนายน 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมไทย 1 ในเมนู ฝอยทอง ทองหยิบ ทองหยอด เม็ดขนุน ทองเอก ลูกชุบ และขนมชั้น ณ ห้อง10305 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0274858
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup