5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
โครงการบริการวิชาการแก่หน่วยงานภายนอก 8/2567 (อบรมส่วนบุคคลชาวต่างชาติ หลักสูตรอาหารไทย)
วันที่ 4 มกราคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการวิชาการแก่หน่วยงานภายนอก 8/2567 (อบรมส่วนบุคคลชาวต่างชาติ หลักสูตรอาหารไทย) โดยมีอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีและปฏิบัติ
โครงการบริการวิชาการแก่หน่วยงานภายใน 1/2567 (ฝึกอบรมการทำอาหารและขนมให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ)
วันที่ 28 ธันวาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการวิชาการแก่หน่วยงานภายใน 1/2567 (ฝึกอบรมการทำอาหารและขนมให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ) โดยมี อาจารย์วิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์ เป็นผู้สาธิตในเมนู ขนมทองเอก ให้กับคณะนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โครงการบริการวิชาการแก่หน่วยงานภายใน 1/2567 (ฝึกอบรมการทำอาหารและขนมให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ)
วันที่ 28 ธันวาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการวิชาการแก่หน่วยงานภายใน 1/2567 (ฝึกอบรมการทำอาหารและขนมให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ) โดยมี อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ และ อาจารย์วิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์ เป็นผู้สาธิตในเมนูซูชิ ให้กับคณะนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 78 คน และระดับชั้นประถมศึกษาปี 5 จำนวน 84 คน ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โครงการบริการวิชาการแก่หน่วยงานภายใน 1/2567 (ฝึกอบรมการทำอาหารและขนมให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ)
ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการวิชาการแก่หน่วยงานภายใน 1/2567 (ฝึกอบรมการทำอาหารและขนมให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ) โดยมี อาจารย์ธีรวรรณ ศรีทอง เป็นผู้สาธิตในเมนูแซนวิช ให้กับคณะนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาชั้นที่ 4
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรขนมไทย (Plus) รุ่น 2
ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตร ขนมไทย รุ่น 2 (วันอาทิตย์) โดยมีอาจารย์พรดารา เขตต์ทองคำ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคปฏิบัติ ในเมนู มันสำปะหลังเชื่อม วุ้นกะทิ สัมปันนี
จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา
วันที่ 23 ธันวาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสรัจจ์ วิสุทธิแพทย์ เป็นวิทยากรให้ความรู้ภาคปฏิบัติ ในเมนู ทอดมัน ปูจ๋า และไก่ทอดกระเทียม ณ ห้องปฏิบัติการ 10305 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติอาคาร 10 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น 202
วันที่ 23 ธันวาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 202 (วันเสาร์) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤมล นันทรักษ์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีในหัวข้อ การจัดการด้านธุรกิจร้านอาหารไทย อาทิ ประเภทของธุรกิจร้านอาหาร รูปแบบของการบริหาร การจัดการและการบริหารงานต่าง ๆ ณ ห้องสาธิตและบรรยาย ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น 201
วันที่ 23 ธันวาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น 201 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์ณัจยา เมฆราวี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคปฏิบัติ ในเมนู ข้าวตังหน้าตั้ง แกงส้มผักรวม แกงเขียวหวาน ผัดเปรี้ยวหวาน และตะโก้แห้ว ณ ห้องปฏิบัติการ 10102 (ทฤษฎี) และ ห้องปฏิบัติการ 10304 (ปฏิบัติ) ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 10 ชั้น 1 และชั้น 3 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) มอบผลิตภัณฑ์กะทิอร่อยดีเพื่อให้นำใช้ในการอบรม
วันที่ 22 ธันวาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิอร่อยดี จากบริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) โดยบริษัทมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติได้นำใช้ในการอบรมอาหาร และขนมให้กับบุคคลทั่วไป และเป็นการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โครงการบริการวิชาการแก่หน่วยงานภายใน 1/2567 (ฝึกอบรมการทำอาหารและขนมให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ)
วันที่ 18 ธันวาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการวิชาการแก่หน่วยงานภายใน 1/2567 (ฝึกอบรมการทำอาหารและขนมให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ)
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0428805
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup