5
Prev
Next
 
คู่มือปฏิบัติสำหรับสถานการณ์แพร่ระบาดของCovid-19
คู่มือปฏิบัติสำหรับสถานการณ์แพร่ระบาดของCovid-19
ช่องทางการติดต่อ
ช่องทางการติดต่อศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารยุโรป
วันที่ 14 - 15 พฤศจิกายน 2563 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารยุโรป (วันเสาร์-อาทิตย์) จำนวน 12 ชั่วโมง โดยมีอาจารย์ภัชราพร เปี่ยมชูชาติ เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง10305 อาคาร 10 ชั้น 3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมปัง 1
วันที่ 14 - 15 พฤศจิกายน 2563 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมปัง 1 (วันเสาร์-อาทิตย์) จำนวน 12 ชั่วโมง โดยมีอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ และอาจารย์จตุพร อ่อนพรม เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง10205 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
จัดอบรมหัวข้อ"โภชนบำบัดเพื่อการป้องกันและควบคุมโรคไม่ติดต่อเรื้อรังและบทบาทของนักกำหนดอาหารในรพ.
วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ร่วมกับสาขาวิชาการกำหนดและการประกอบอาหาร และสาขาวิชาโภชนการและการประกอบอาหารเพื่อการสร้างเสริมสมรรถภาพและการชะลอวัย จัดอบรมหัวข้อ"โภชนบำบัดเพื่อการป้องกันและควบคุมโรคไม่ติดต่อเรื้อรังและบทบาทของนักกำหนดอาหารในโรงพยาบาล" ณ ห้องHall 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ทดสอบสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ
วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดทดสอบสมรรถนะของบุคลากรตามมาตรฐานอาชีพ ในสาชาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคาร และร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย คุณวุฒิวิชาชีพชั้น 1
ต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย
วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ รองผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และ ดร. จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย จำนวน 50 ท่าน
การจัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา
การจัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เดือนสิงหาคม
การจัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา
การจัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เดือนกันยายน
โครงการเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนักศึกษาโรงเรียนการเรือน (เชฟพรีเมี่ยม)
วันที่ 31 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง จังหวัดตรัง จัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนักศึกษาโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง จังหวัดตรัง "เชฟพรีเมี่ยม" โดยวิทยากร อาจารย์วิวรรณ พลศรี อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ ผู้ช่วยวิทยากร คุณธีรวรรณ ศรีทอง
โครงการพัฒนานักศึกษา อาจารย์และบุคลากรทางด้านอาหาร(ถ่ายภาพอาหาร)
วันที่ 30 ตุลาคม 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง จังหวัดตรัง จัดอบรมโคร การพัฒนานักศึกษา อาจารย์และบุคลากรทางด้านอาหาร ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง จังหวัดตรัง ในหลักสูตรการถ่ายภาพอาหาร โดยวิทยากร คุณอิทธินันท์ วงษ์ฟัก เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์
โครงการพัฒนานักศึกษา อาจารย์และบุคลากรทางด้านอาหาร(เบเกอรี่)
วันที่ 26-30 ตุลาคม 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง จังหวัดตรัง จัดอบรมโครงการพัฒนานักศึกษา อาจารย์และบุคลากรทางด้านอาหาร ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง จังหวัดตรัง ในหลักสูตรเบเกอรี่ โดยวิทยากร ผศ.ดร.ธีรนุช ฉายศิริโชติ อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ รองผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาจารย์วิวรรณ พลศรี และ อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0274853
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup