5
Prev
Next
 
ช่องทางการติดต่อ
ช่องทางการติดต่อสื่อสารออนไลน์
คู่มือปฏิบัติสำหรับสถานการณ์แพร่ระบาดของCovid-19
คู่มือปฏิบัติสำหรับสถานการณ์แพร่ระบาดของCovid-19
อบรมระยะสั้น หลักสูตรเค้กและคุกกี้ 2
วันที่ 23-24 กรกฎาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรเค้กและคุกกี้ 2 โดยมีอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10205 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะสั้น หลักสูตรการเปิดร้านกาแฟแบบมืออาชีพ
วันที่ 23-24 กรกฎาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรการเปิดร้านกาแฟแบบมืออาชีพ โดยมีอาจารย์ฉันทิช สันททรัพย์ เป็นวิทยากรสาธิตในเมนู กาแฟ ร้อน-เย็นต่างๆ ชาและเมนูยอดนิยมในร้านกาแฟดังต่างๆ ณ อาคาร12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ต้อนรับคณะผู้บริหาร และบุคลากร คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
วันที่ 21 กรกฎาคม 2565 ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน/ผู้จัดการศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร และบุคลากร คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทั้งจัด Chef´s Table จาก อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ ให้กับคณะเยี่ยมชม ได้รับความประทับใจ ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรอาหารยุโรปและเบเกอรี่สำหรับพนักงานธนาคารแห่งประเทศไทย
วันที่ 19 กรกฎาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปและเบเกอรี่สำหรับพนักงานเกษียณอายุของธนาคารแห่งประเทศไทย ณ ห้อง ICS41-42 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก University College of Teacher Education Styria ประเทศ ออสเตรีย
วันที่ 19 กรกฎาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก University College of Teacher Education Styria ประเทศ ออสเตรีย ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรอาหารยุโรปและเบเกอรี่สำหรับพนักงานเกษียณอายุของธนาคารแห่งประเทศไทย
วันที่ 12 กรกฎาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปและเบเกอรี่สำหรับพนักงานเกษียณอายุของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยมีอาจารย์ธีรวรรณ ศรีทอง และอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ณ ห้อง ICS41-42 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากอาจารย์และนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ
วันที่ 11 กรกฎาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากอาจารย์และนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะสั้น หลักสูตรเค้กและคุกกี้ 1
วันที่ 9-10 กรกฎาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรเค้กและคุกกี้ 1 โดยมี อาจารย์วฤติยา สมทะนะ และอาจารย์จตุพร อ่อนพรม เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง10205 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย 1
วันที่ 9-10 กรกฎาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย 1 โดยมีอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10201และ10206 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 อบรมระยะสั้น หลักสูตรสเต็กและน้ำสลัดเพื่อสุขภาพสำหรับแต่ละช่วงวัย
วันที่ 9-10 กรกฏาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรสเต็กและน้ำสลัดเพ่ือสุขภาพสำหรับแต่ละช่วงวัย โดยมีอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็๋นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง10206 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0301140
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup