5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
อบรมหลักสูตรระยะสั้น อาหารไทย 2
วันที่ 16 - 17 มีนาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารไทย 2 โดยมี อาจารย์ณัจยา เมฆราวี และ อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีและสาธิตภาคปฏิบัติ ในเมนู ต้มข่าไก่ ผัดไทย ปลาสามรส หมี่กรอบ ต้มยำกุ้ง น้ำพริกลงเรือ และไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ณ ห้องปฏิบัติการ 10201 (ทฤษฎี) และห้องปฏิบัติการ 10206 (ปฏิบัติ) อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรระยะสั้นบาร์และเครื่องดื่ม
วันที่ 16 - 17 มีนาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรบาร์และเครื่องดื่ม โดยมี อาจารย์นราเดช ผู้วานิช เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ภาคทฤษฎีและสาธิตภาคปฏิบัติ ในการผสมเครื่องดื่มคอกเทลและมอคเทลชนิดต่าง ๆ เช่น กามิกาเซ่ มาการ์เร็ตต้า พั้นซ์ และการผสมเครื่องดื่มในแบบฉบับของตนเอ
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย 202 (วันเสาร์)
วันที่ 16 มีนาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 202 (วันเสาร์) โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤมล นันทรักษ์ เป็นผู้มอบวุฒิบัตรการจบหลักสูตร และเป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีและสาธิตภาคปฏิบัติ ในเมนู ปอเปี๊ยะทอด แกงมัสมั่น ข้าวอบสับปะรด ปลาราดพริก และบัวลอย ณ ห้องปฏิบัติการ 10102 (ทฤษฎี) และห้องปฏิบัติการ 10304 (ปฏิบัติ) อาคาร 10 ชั้น 1 และ ชั้น 3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ไข่เจียว เล่าเรื่อง
วันที่ 15 มีนาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมกิจกรรมการเสวนารู้เรื่อง ไข่เจียว ภายใต้กิจกรรม “ไข่เจียว เล่าเรื่อง” ให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี เป็นประธาน และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผดุง พรมมูล เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งมีอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ และอาจารย์เป็นเอก ทรัพย์สิน เป็นวิทยากรและเป็นกรรมการในการประกวดไข่เจียวสวนดุสิต ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมการใช้งานอุปกรณ์เครื่องครัวเบื้องต้นให้กับบุคลากรโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ
วันที่ 14 มีนาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้การอบรมการใช้งานอุปกรณ์เครื่องครัวเบื้องต้น และ แนะนำการใช้งานห้องปฏิบัติการเรียนรู้ด้านอาหารสำหรับเด็กปฐมวัยและประถมศึกษาให้กับบุคลากรโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สวงค์ บุญปลูก รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานในการเยี่ยมชมสถานที่และตรวจสอบความพร้อมของการใช้งาน
โครงการอบรม Story Telling : เล่าเรื่องอย่างไรให้ใครๆ ก็จำได้ รุ่น 3
วันที่ 14 มีนาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมจัดบริการอาหารในกิจกรรมโครงการ “การอบรม Story Telling : เล่าเรื่องอย่างไรให้ใครๆ ก็จำได้ รุ่นที่ 3” โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวให้โอวาท และ ดร.นิพัทช์ชนก นาจพินิจ เป็นวิทยากร ร่วมด้วยอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ และ อาจารย์อภิวรรณ ฟักน่วม สาธิตการรับประทาน ข้าวแช่ที่ถูกต้อง และจัดให้บริการสำรับข้าวแช่ชาววัง ให้กับผู้เข้าร่วมอบรมในโครงการดังกล่าว ณ ห้องประชุม กระจ่างศรี โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
SDU Smart Camp in March 2024
วันที่ 11 มีนาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมจัดกิจกรรมในโครงการ "การเสริมสร้างเเละพัฒนาทักษะการเรียนรู้สำหรับเด็ก" (SDU Smart Camp in March 2024)" โดยได้รับเกียรติจาก รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ เป็นประธานเปิดการอบรม เเละว่าที่ร้อยตรี ดร.วราธร อภิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรม โดยมี อาจารย์วิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์ อาจารย์อภิวรรณ ฟักน่วม อาจารย์ธีรวรรณ ศรีทอง เเละอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ เป็นวิทยากรสาธิตในเมนู ซูชิ ให้กับน้อง ๆ ที่เข้าร่วมในโครงการ ณ ห้องกุมาริกา ชั้น 2 โรงเเรมดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว หลักสูตรอาหารนานาชาติ ยุโรป (Plus) รุ่น 97
วันที่ 10 มีนาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารนานาชาติ ยุโรป (Plus) รุ่น 97 โดยมีอาจารย์ชัชชญา รักตะกนิษฐ เป็นวิทยากร ผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีและสาธิตภาคปฏิบัติ ในเมนู Tarte Tatin, Mushroom Cream Soup, Chicken Stew with Turned Vegetable และ Vanilla Ice-cream ณ ห้องบรรยายและสาธิต และห้องปฏิบัติการ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น 203 (วันอาทิตย์)
วันที่ 10 มีนาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 203 โดยมี ดร.นิพัทช์ชนก นาจพินิจ เป็นวิทยากร ผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎี ในหัวข้อ ภาษาอังกฤษสำหรับการครัว ณ ห้องประชุมบุญชาติ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย 202 (วันเสาร์)
วันที่ 9 มีนาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 202 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีและสาธิตภาคปฏิบัติ ในเมนู ต้มส้มปลากระพง น้ำพริกกะปิ (ผักทอด ผักต้ม ผักสด) หมี่กะทิ และข้าวเหนียวเปียกข้าวโพด ณ ห้องปฏิบัติการ 10102 (ทฤษฎี) และห้องปฏิบัติการ 10304 (ปฏิบัติ) อาคาร 10 ชั้น 1 และ ชั้น 3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0455697
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup