5
Prev
Next
 
อบรมอาหารไทยให้กับนักเรียนแลกเปลี่ยน บริษัท เอ็นจีเนียส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
 
วันที่ 29 มิถุนายน 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมอาหารไทยให้กับนักเรียนในโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน บริษัท เอ็นจีเนียส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จำนวน 44 คน เพื่อเป็นการส่งเสริมการเรียนรู้ในวัฒนธรรมอาหารไทยให้กับเยาวชนที่เดินทางไปแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ณ ประเทศต่าง ๆ โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารฝ่ายฝึกอบรมและกิจกรรมพิเศษทางด้านอาหารเป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีและสาธิตภาคปฎิบัติ ในเมนู ผัดไทย แกงเขียวหวานไก่ ยำวุ้นเส้น และข้าวเหนียวเปียกข้าวโพด ณ ห้องสาธิตและบรรยาย และห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 29 มิถุนายน 2567
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000039
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup