วันที่ 22 มีนาคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) ได้จัดสาธิตและสอนอาหารไทยให้กับนักเรียนโรงเรียนนานาชาติเบิร์คลีย์ รุ่นที่1 จำนวน 28 คน โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร เป็นวิทยากรสาธิต และ อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ อาจารย์ญาณัช มะอาจเลิศ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร และเจ้าหน้าที่ฝ่ายอบรมอาหารและเครื่องดื่ม เป็นผู้ช่วยวิทยากร ในเมนู ข้าวอบสัปปะรด วุ้นลูกชุบ แกงจืดปลาหมึกยัดไส้ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|