วันที่ 9 มีนาคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดสาธิตและสอนอาหารญี่ปุ่นให้กับคณะนักเรียนโรงเรียนสตรีวิทยา2 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิต และผู้ช่วยวิทยากรจากคุณพุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ คุณปภัสสร กุลศรี ให้การต้อนรับพร้อมสาธิตการทำอาหารญี่ปุ่น ประกอบไปด้วยเมนูข้าวซูชิ Hoso maki,Futo maki, Nigirl Sushi, California Roll, ซุปเต้าเจี้ยวญี่ปุ่น, น้ำสต๊อกปลาโอแห้ง, บะหมี่เย็น, เทมปุระ, เกี๊ยวซ่า, แป้งเกี๊ยวซ่า, พิซซ่าญี่ปุ่น ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|