5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรการทำอาหารว่างและเบเกอรี่ให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง (วันที่ 24-25 ก.ย.59)
อบรมหลักสูตรการทำอาหารว่างและเบเกอรี่ให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง (วันที่ 24-25 ก.ย.59)
 

วันที่ 24-25 กันยายน 2559  ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรการทำอาหารว่างและเบเกอรี่ ให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ในเมนู กรีนดีทอกซ์ บราวนี่ กระทงทองไส้ไก่ และอาจารย์อภิวรรณ ฟักน่วม อาจารย์เกษราภรณ์ รอดไหม เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ในเมนู สลัดโรลน้ำจิ้มซีฟู้ด ครีมโรลผลไม้สด มิกซ์เบอรี่สมูทตี้  ณ ห้อง ICS41-42 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 30 กันยายน 2559
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001774
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup