วันที่ 24-25 กันยายน 2559 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรการทำอาหารว่างและเบเกอรี่ ให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ในเมนู กรีนดีทอกซ์ บราวนี่ กระทงทองไส้ไก่ และอาจารย์อภิวรรณ ฟักน่วม อาจารย์เกษราภรณ์ รอดไหม เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ในเมนู สลัดโรลน้ำจิ้มซีฟู้ด ครีมโรลผลไม้สด มิกซ์เบอรี่สมูทตี้ ณ ห้อง ICS41-42 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|