5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
Villeroy & Boch Culinary World Cup 2014 (Expogast)
วันที่ 22-26 พฤศจิกายน 2557 อาจารย์จารึก ศรีอรุณ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต และนายวรดล ประสม และนายอภิญญะ สุนพคุณศรี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรอุตสาหกรรมอาหารและการบริการ ร่วมกับ Thailand Culinary Academy เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขัน Villeroy & Boch Culinary World Cup 2014 ณ ประเทศลักเซมเบิร์ก
นักศึกษาจาก Guildford Young College ฝึกงานด้านอาหารไทย
วันที่ 24 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2557 นักศึกษาจาก Guildford Young College รัฐแทสมาเนีย ประเทศออสเตรเลีย 2 ท่าน ได้แก่ Mr. Joshua Mikoda และ Mr. Charlie Bird ได้รับคัดเลือกให้เข้าฝึกงานกับทางโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต
การสาธิตอาหาร โดย Chef Glenn Dentice
เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2557 โรงเรียนการเรือน หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต และ Auckland University of Technology ประเทศนิวซีแลนด์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับนักศึกษา โดย Chef Glenn Dentice ซึ่งได้รับความรู้ใหม่ๆ อีกทั้งเป็นการเพิ่มประสบการณ์ทางด้านอาหารให้แก่นักศึกษาอีกด้วย
โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายอาหาร โดย Chef Stephane Jakic
Advance French Cooking โรงเรียนการเรือนจัดทำโครงการ "แลกเปลี่ยนความรู้เพื่อการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายอาหาร" ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิตและสถาบัน Ferrandi ประเทศฝรั่งเศส โดยได้รับเกียรติจาก Chef Stephane Jakig เป็นวิทยากร
ถ่ายรายการดารา...ศาสตร์
วันที่ 22-23 พ.ย. 57 บริษัท สานฟ้า จำกัด ผู้ผลิตรายการดาราศาสตร์ ได้ถ่ายทำรายการโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับ ศาสตร์แห่งอาหารไทย
คณะเยี่ยมชมนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต(หลักสูตรนานาชาติ)
วันที่ 30 กันยายน 2557 อาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาโภชนาการและการกำหนดอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ) มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าเยี่ยมสถานที่
อบรมเชิงปฏิบัติการกับผลิตภัณฑ์น้ำพริกแม่ประนอม (พฤศจิกายน 2557)
วันที่ 8 พฤศจิกายน 2557 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิตร่วมกับนิตยสาร Gourmet & Cuisineและผลิตภัณฑ์น้ำพริกเผาแม่ประนอม จัดอบรมเชิงปฎิบัติการด้านการประกอบอาหารให้แก่ผู้โชคดีทางบ้านของทางนิตยสาร
งานร้อยเรียงเคียงศิลป์ ครั้งที่ 21
เมื่อวันที่ 16 - 26 ตุลาคม 2557 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้รับเชิญให้เข้าร่วมกิจกรรมประจำปีของห้างสรรพสินค้า ทีสแควร์ (ตั้งฮั่วเส็ง) ในงานร้อยเรียงเคียงศิลป์ ครั้งที่ 21 โดยมีผู้อำนวยการเขตบางพลัดเป็นผู้เปิดงาน...
workshopการจัดการด้านอาหารและโภชนาการพนักงานเรือ
ในวันที่ 7-8 ตุลาคม 2557 กรมพัฒนาฝีมือแรงงานร่วมกับโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ดำเนินการจัดการฝึกอบรมหลักสูตรการจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ
โรงเรียนการอาหารนานาชาติ จัด บรรยายวิชาการ โดย Chef Olivier Jacques Castella
โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับ LE CLUB จัดบรรยายวิชาการ โดยได้รับเกียรติจากเชฟชื่อดัง Chef Olivier Jacques Castella ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรให้ความรู้เรื่องประวัติ ความเป็นมาของเชฟชื่อดัง และ ความรู้เรื่องอาหารฝรั่งเศส...
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0455735
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup