วันที่ 3 ตุลาคม 2558 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับนิตยสาร Gourmet & Cuisine จัดอบรมเชิงปฏิบัติการประกอบอาหารและขนมจากผลิตภัณฑ์คาร์เนชั่น ให้กับผู้โชคดีทางบ้านซึ่งคัดเลือกจากสมาชิกนิตยสาร Gourmet & Cuisine โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม และอาจารย์ปภัสสร กุลศรี เจ้าหน้าที่ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม เป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ 3 เมนู ได้แก่ ซุปเห็ด,เลม่อนครีมพาย,เป็ดอบซอสแกงเผ็ด ณ ชั้น 6 อาคาร 12 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|