5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
สาธิตการประกอบอาหารไทยวันเยี่ยมชม ณ นครชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา
เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2558 ท่านกงสุลใหญ่ ณ นครชิคาโก ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ เจ้าของกิจการร้านอาหารไทย ประชาชนชาวไทย และชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่นครชิคาโก เพื่อชมการสาธิตการประกอบอาหารไทย ในเมนู ถุงทอง ยำถั่วพู แพนงแกะ และบัวลอยเผือก โดยอาจารย์วิไลรัตน์ กรนพเกล้า
อบรมเชิงปฏิบัติการ บริษัท สยามเมกซ์ จำกัด รุ่นที่ 2
เมื่อวันที่ 11 ก.ค. 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านเบเกอรี่ให้แก่ผู้มีอุปการะคุณและลูกค้าของ บริษัท สยามเมกซ์ จำกัด โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่ เป็นวิทยากรสาธิตห้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบเบเกอรี่
The 5th Annual ILAC International Conference on Language and Culture
วันที่ 2-3 กรกฎาคม 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมจัดอาหารว่างและขนมเบรค ในงาน The 5th Annual ILAC International Conference on Language and Culture ซึ่งการประชุมในครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้หัวข้อ "Moving Towards an Integration of Language and Culture
อวดเสน่ห์อาหารไทยใน Kendall College
เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2558 สถานกงสุลใหญ่ ณ นครชิคาโกได้ร่วมกับ Kendall College จัดการสาธิตอาหารไทยรสชาติไทยแท้โดยคุณวิไลรัตน์ กรนพเกล้า ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต โดยมีเจ้าของร้านอาหารไทยในนครชิคาโก กลุ่มนักธุรกิจสตรีนครชิคาโก และผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมเรียนรู้เคล็ดลับอาหารไทยและเทคนิคการจัดตกแต่งอาหารไทยให้แสดงออกถึงเอกลักษณ์ไทย
คณะเยี่ยมชมจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร
วันที่ 30 มิถุนายน 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร จำนวน 10 ท่าน
สาธิตทำอาหารไทยที่ ณ รัฐโอคลาโฮมา ประเทศสหรัฐอเมริกา
เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2558 อาจารย์วิไลรัตน์ กรนพเกล้า ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ได้สาธิตการประกอบอาหารไทย ในเมนูต้มข่าไก่ หมี่กะทิและทับทิมกรอบ ให้แก่บุคคลทั่วไปชาวรัฐโอคลาโฮมา ประเทศสหรัฐอเมริกา ณ Francis Tuttle School of Culinary Arts
อบรมเชิงปฏิบัติการ บริษัท สยามเมกซ์ จำกัด
วันที่ 26 มิถุนายน 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติด้านเบเกอรี่ให้แก่ผู้มีอุปการะคุณและลูกค้าของ บริษัท สยามเมกซ์ จำกัด โดยได้รับเกียรติจาก อ.นคร แซ่สี หัวหน้าโครงการอบรมอาหารไทย เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และสอนการประกอบเบเกอรี่ ทั้งสิ้น 4 เมนู ได้แก่ ขนมปังแซนวิชชาโคล ขนมปังหมูหยองภูเขาไฟ ซินนาม่อนโรล และขนมปังเนยสดครัมเบิ้ล
ขอเชิญเข้าร่วมการประกวดแข่งขัน “Global Taste of Korea Contest 2015”
ขอเชิญเข้าร่วมการประกวดแข่งขันทำอาหารเกาหลีชิงแชมป์โลก “Global Taste of Korea Contest 2015” เพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยไปแสดงฝีมือที่ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2558 ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต
คัดตัวเยาวชนเข้าร่วม World Skills 2015
ในวันที่ 25-26 มิถุนายน 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ร่วมกับสำนักพัฒนามาตรฐานและทดสอบฝีมือแรงงาน กรมพัฒนาฝีมือแรงงานแห่งชาติ จัดการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติรอบคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขัน World Skill 2015 ประเภทการประกอบอาหาร
อบรมหลักสูตรการจัดการอาหารและโภชนาการบนเรือ
วันที่ 22-24 มิถุนายน 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ดำเนินการจัดอบรมหลักสูตรการจัดการอาหารและโภชนาการบนเรือ (Food Handling) ระยะเวลา 24 ชั่วโมง
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0492079
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup