วันที่ 2-3 กรกฎาคม 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมจัดอาหารว่างและขนมเบรค ในงาน The 5th Annual ILAC International Conference on Language and Culture ซึ่งการประชุมในครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้หัวข้อ "Moving Towards an Integration of Language and Culture โดยทีมงานโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต นำทีมโดย อ.นคร แซ่สี, คุณวิวรรณ พลศรี, คุณธีราพร นิลรัตน์, คุณปภัสสร คุณศรี และนายพุทธิพงศ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ ได้จัดเตรียมอาหารว่างในเมนู Kani and Cream Cheese Rolls และ Brownie Stick with Strawberry Sauce ส่วนในวันที่ 2 ในเมนู Chicken Kaprao Sushi และ Mandarin Orange Tart ซึ่งสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้เป็นอย่างมาก
|