เมื่อวันที่ 11 ก.ค. 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านเบเกอรี่ให้แก่ผู้มีอุปการะคุณและลูกค้าของ บริษัท สยามเมกซ์ จำกัด โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่ เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบเบเกอรี่ ทั้งสิ้น 4 เมนู ได้แก่ พานนาคอตต้า ไทรเฟิล passion fruit curd และฟรุตตี้บราวนี่
|