เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2558 ท่านกงสุลใหญ่ ณ นครชิคาโก ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ เจ้าของกิจการร้านอาหารไทย ประชาชนชาวไทย และชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่นครชิคาโก เพื่อชมการสาธิตการประกอบอาหารไทย ในเมนู ถุงทอง ยำถั่วพู แพนงแกะ และบัวลอยเผือก จากนั้นเมื่อการสาธิตเสร็จสิ้น ท่านกงสุลได้มอบของที่ระลึกให้แก่อาจารย์วิไลรัตน์ กรนพเกล้า ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ที่ให้เกียรติสาธิตอาหารไทยในครั้งนี้
ขอขอบคุณ ข้อมูลและรูปภาพจาก Royal Thai Consulate General - Chicago
|