|
วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับนิตยสาร Gourmet & Cuisine จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการประกอบอาหารและขนมจากผลิตภัณฑ์คาร์เนชั่นให้กับผู้โชคดีทางจากซึ่งคัดเลือกจากสมาชิกนิตยสาร Gourmet & Cuisine โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์วิไลรัตน์ กรนพเกล้าเป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ 3 เมนู ได้แก่ พานนาคอตต้าชาเย็น, ข้าวหน้ากุ้งทอดภูเขาไฟ, และไข่ตุ๋นภูเขาไฟ
|