วันที่ 5 ตุลาคม 2558 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการแบบส่วนตัว ไอศกรีมรสต่างๆ ให้แก่ คุณเกศณี กาญจนคีรีธำรง โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ ผู้ช่วยสอน และ อาจารย์อภิวรรณ ฟักน่วม หัวหน้าโครงการอาหารยุโรป เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ทั้งสิ้น 5 เมนู ได้แก่ ไอศกรีมวนิลา ไอศกรีมมอคค่าอัลมอนด์ ไอศกครีมโยเกิตสตรอเบอรี่ไอศกรีมซอร์เบมะพร้าวน้ำหอม ไอศกรีมคุกกี้ & ครีม ณ ชั้น 6 อาคาร 12 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|