วันที่ 6 สิงหาคม 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคล หลักสูตรอาหารว่าง ให้แก่ คุณเกศณี กาญจนคีรีธำรง นักธุรกิจจังหวัดสตูล โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์เกษราภรณ์ รอดไหม เป็นวิทยากรสาธิต และผู้ช่วยวิทยากร คุณธีรพันธ์ ทองวงศ์เพชร ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ทั้งสิ้น 3 เมนู ได้แก่ พิซซ่า ซาลาเปาไส้เผือก/ไส้หมูสับ และข้าวคลุกกะปิ ณ ห้อง ICS22 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ฯ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|