วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านเบเกอรี่ให้แก่ผู้มีอุปการะคุณและลูกค้าของ บริษัท สยามเมกซ์ จำกัด รุ่น1 ปี2559 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นคร แซ่สี หัวหน้าโครงการอบรมอาหารไทย เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบเบเกอรี่ ทั้งสิ้น 4 เมนู ได้แก่ ขนมปังไส้แกงกะหรี่ญี่ปุ่น ขนมปังชอคโกแลตลาวา และขนมปังธัญพืชโฮลวีท ณ ห้องICS41 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|