วันที่ 10 พฤษภาคม 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคล หลักสูตรขนมไทย ให้แก่ คุณสวรุตม์ ตรีรัตนชาติ,คุณรัชกฤช พีรธนวนิช และคุณพาพร เลิศชยานันท์ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต และผู้ช่วยวิทยากร คุณเกษราภรณ์ รอดไหม ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ทั้งสิ้น 5 เมนู ได้แก่ ข้าวเหนียวมูน หน้ากระฉีก , ทับทิมกรอบ , หม้อแกงเผือก , วุ้นสอดไส้ลำไย , บัวลอยไข่หวาน ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|