5
Prev
Next
 
อบรมส่วนบุคคล หลักสูตรขนมไทย วันที่ 10 พฤษภาคม 2559
อบรมส่วนบุคคล หลักสูตรขนมไทย วันที่ 10 พฤษภาคม 2559
 

วันที่ 10 พฤษภาคม 2559 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคล หลักสูตรขนมไทย ให้แก่ คุณสวรุตม์ ตรีรัตนชาติ,คุณรัชกฤช พีรธนวนิช และคุณพาพร เลิศชยานันท์ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต และผู้ช่วยวิทยากร คุณเกษราภรณ์ รอดไหม ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ทั้งสิ้น 5 เมนู ได้แก่ ข้าวเหนียวมูน หน้ากระฉีก , ทับทิมกรอบ , หม้อแกงเผือก , วุ้นสอดไส้ลำไย , บัวลอยไข่หวาน  ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 12 พฤษภาคม 2559
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0002413
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup