5
Prev
Next
 
โครงการอบรมการพัฒนาพนักงานบริการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว (เบเกอรี่)
 
เมื่อวันที่ 23-24 กรกฏาคม 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับ โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการทำเบเกอรี่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรทางการท่องเที่ยว มีการพัฒนาความรู้ ทักษะ และความชำนาญทางด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษ ความรู้ด้านการตลาดและการขาย ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และมีขีดความสามารถในการแข่งขันด้านการท่องเที่ยวภายในประเทศและระดับอาเซียน เป็นที่ยอมรับของนักลงทุนภายในประเทศและต่างประเทศ
ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์สังวาลย์ ธรรมษา รองผู้จัดการโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เป็นวิทยากร ผู้ถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนู ขนมปังฝรั่งเศษ ขนมชินนาม่อนโรล ขนมปังไส้กรอกทวินซอสเซส
และอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหาร เป็นวิทยากร ผู้ถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนู โรลแฟนซี เค้กส้ม ชอคโกแลตคัพเค้ก ณ อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 03 สิงหาคม 2558
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0003067
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup