เมื่อวันที่ 23-24 กรกฏาคม 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับ โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการทำเบเกอรี่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรทางการท่องเที่ยว มีการพัฒนาความรู้ ทักษะ และความชำนาญทางด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษ ความรู้ด้านการตลาดและการขาย ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และมีขีดความสามารถในการแข่งขันด้านการท่องเที่ยวภายในประเทศและระดับอาเซียน เป็นที่ยอมรับของนักลงทุนภายในประเทศและต่างประเทศ
ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์สังวาลย์ ธรรมษา รองผู้จัดการโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เป็นวิทยากร ผู้ถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนู ขนมปังฝรั่งเศษ ขนมชินนาม่อนโรล ขนมปังไส้กรอกทวินซอสเซส
และอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหาร เป็นวิทยากร ผู้ถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนู โรลแฟนซี เค้กส้ม ชอคโกแลตคัพเค้ก ณ อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|