โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ได้รับเชิญจากงานเกษตรแฟร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ให้เข้าร่วมงาน ออกบูธสาธิตสอนการทำอาหาร และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ โดยเมนูต่างๆ ที่สอน เป็นเมนูที่ได้รับความนิยม และสามารถนำไปต่อยอดทางธุรกิจได้ ได้แก่ สเต๊กปลา, น้ำสลัดธัญพืช, ซูชิบอลล์, ผัดพริกขิงปลาทูน่าฟู, บาบีคิวซอสเปรี้ยวหวาน และส้มตำทอดปลาทับทิมกรอบ จากอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ทาโกะยากิ, ฮะเก๋า, ตะโก้ทับทิมกรอบ, ขนมลูกเต๋า, ข้าวพองหมี่กรอบธัญพืช และซาหริ่มทรงเครื่อง จากอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ปาท่องโก๋สเปน (ชูโรส), เค้กหน้านิ่ม หน้าส้ม, ไทรเฟิ้ลคัพ, แมงโก้ครีมชีสคัพ, เครปเค้ก และบันน๊อฟฟี่คัพ จากอาจารย์ณัฐหทัย จงเลิศธรรม ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก โดยกิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 - 30 มีนาคม 2557 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน
|