5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
โครงการส่งเสริมความสัมพันธ์ด้านความร่วมมือระหว่างศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มสด.และโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
วันที่ 20-24 ตุลาคม 2562 ว่าที่ ร.ต. ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ รองผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติและบุคลากรศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน เข้าร่วมโครงการส่งเสริมความสัมพันธ์ด้านความร่วมมือระหว่างศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี ณ นครหนานหนิง เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง สาธารณรัฐประชาชนจีน
อบรมระยะสั้น หลักสูตรเค้กและคุกกี้ 2
วันที่ 19 - 20 ตุลาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรเค้กและคุกกี้ 2 โดยมีอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง10205 อาคาร10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย 2
วันที่ 19 - 20 ตุลาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย 2 โดยมีอาจารย์ณัจยา เมฆราวีและผู้ช่วยศาสตราจารย์ราตรี เมฆวิลัย เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง10305 อาคาร10 ชั้น 3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1
ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ประจำเดือนตุลาคม (ภาคทฤษฎี วันที่ 11 ตุลาคม 2562 และภาคปฏิบัติ วันที่ 16 - 17 ตุลาคม 2562 ) ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
จัดอบรมการทำคุกกี้และเรียนรู้ปริมาณไขมันทรานส์ให้กับนักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์
วันที่ 11 ตุลาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมการทำคุกกี้และเรียนรู้ปริมาณไขมันทรานส์ให้กับนักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์ ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ต้อนรับคณะนักศึกษาดูงานจากหลักสูตรศิลปศาสตร์บัณฑิต โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มสด.
วันที่ 7 ตุลาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ต้อนรับคณะนักศึกษาดูงานจากหลักสูตรศิลปศาสตร์บัณฑิต โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย 1
วันที่ 5 - 6 ตุลาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย 1 โดยมีอาจารย์พรดารา เขตต์ทองคำและอาจารย์ณัจยา เมฆราวี เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง10205 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
จัดสาธิต Chocolate Master Class ให้กับนักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วันที่ 2 ตุลาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดสาธิต Chocolate Basic Technique (Bon Bon Chocolate) ณ ห้องสาธิตการสอน อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
รับการตรวจประเมินเพื่อการรับรององค์กรที่มีหน้าที่รับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพจากสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ
วันที่ 1 ตุลาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ รับการตรวจประเมินเพื่อรับรององค์กรที่มีหน้าที่รับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพจากสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
จัดอบรม Chocolate Showpiece Class ให้กับบุคลากรด้านอาหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วันที่ 30 กันยายน - 1 ตุลาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการทำ Chocolate Showpiece Class (ประติมากรรมจากช็อกโกแลต) ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0493857
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup