ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการทำคุกกี้และเรียนรู้ปริมาณไขมันทรานส์ให้กับนักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์ โดยมีอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่โครงการอบรมระยะสั้น และอาจารย์วิวรรณ พลศรี ตำแหน่งเจ้าหน้าที่โครงการอบรมเบเกอรี่ เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความรู้ ในวันที่ 11 ตุลาคม 2562 ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาโดย//Admin_CC
|