วันที่ 29 สิงหาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคล การประกอบอาหารไทย ให้กับชาวญี่ปุ่น จำนวน 3 ท่าน โดย อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ทั้งสิ้น 5 เมนูได้แก่ ยำถั่วพู แกมส้ม ต้มแซ่บ น้ำพริกหนุ่ม สังขยาฟักทอง ณ ห้อง10205 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย //Admin_pp
|