5
Prev
Next
 
อบรมส่วนบุคคลการประกอบอาหารไทยให้กับชาวญี่ปุ่น
อบรมส่วนบุคคลการประกอบอาหารไทยให้กับชาวญี่ปุ่น
 

วันที่ 29 สิงหาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคล การประกอบอาหารไทย ให้กับชาวญี่ปุ่น จำนวน 3 ท่าน โดย อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา  เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ทั้งสิ้น 5 เมนูได้แก่ ยำถั่วพู แกมส้ม ต้มแซ่บ น้ำพริกหนุ่ม สังขยาฟักทอง ณ ห้อง10205 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและข่าวโดย //Admin_pp

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 28 สิงหาคม 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000944
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup