5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
อบรมสาธิตทำอาหารจากคณะอาจารย์โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้รับเกียรติ จากอาจารย์โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี นครหนานหนิง สาธิตทำอาหารให้แก่นักศึกษาคณะโรงเรียนการเรือน หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ต้อนรับคณะผู้บริหาร อาจารย์ และนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะนักเรียนและอาจารย์จากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
จัดจำหน่ายอาหาร เพื่อนำเงินรายได้สมทุบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็ง
วันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ร่วมกับ ครัวสวนดุสิตและโฮมเบเกอรี่ จัดจำหน่ายอาหาร เพื่อนำเงินรายได้สมทุบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็ง ในการจัดซื้อเครื่องฉายรังสีและอุปกรณ์ทางการแพทย์ ณ บริเวณลานสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรอาหารว่างไทยให้กับนักศึกษา หลักสูตรบัญชี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารว่างไทยไทยให้กับนักศึกษาหลักสูตรบัญชี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ร่วมงาน "สัมมนาวิชาการ คหกรรมศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 21"
วันที่ 15 - 16 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้ร่วมออกบูธแจกผลิตภัณฑ์ภายในงาน สัมมนาวิชาการ คหกรรมศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 21 ณ ห้องBallroom AB ชั้น2 โรงแรมมารวยการ์เด้น
ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาสาขาวิชาธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฺลำปาง และหลักสูตรศิลปศาสตรบันฑิต สาขาวิชาธุรกิจการบิน เข้าเยี่ยมชมสถานที่ ณ อาคาร12 ชั้น 6 ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรอาหารอิตาเลี่ยน ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 10 - 11 พฤศจิกายน 2561 จัดอบรมหลักสูตรอาหารอิตาเลี่ยน ระยะสั้น 2 วัน ณ อาคาร10 ชั้น 2 ห้อง 205 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรขนมไทย 1 ระยะสั้น 2 วัน (วันพุธ-พฤหัสฯ)
โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรขนมไทย 1 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ราตรี เฆมวิไล เป็นวิทยากรสาธิต ณ อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
จัดอบรมการทำเบเกอรี่ ให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง
วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมอาหารว่างและเบเกอรี่ ให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิตให้ความรู้ ณ อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
J-Lek The Star Chef Challenge 2018
วันที่ 31 ตุลาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เป็นสถานที่จัดการแข่งขันเพื่อเฟ้นหาสุดยอด เชฟรุ่นเล็ก ภายใต้โครงการ "J-Lek The Star Chef Challenge 2018" ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0435484
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup